Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    อัพเดต เจ้ามอม ปทุมธานีน้องหมาที่เป็นมะเร็งที่หน้า

    จากกระทู้นี้ที่เคยขอความช่วยเหลือ
    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6813703/J6813703.html
    ตอนนี้เจ้ามอมได้รับความช่วยเหลือแล้วค่ะ

    หลังจากที่ตั้งกระทู้ไปพี่เอ แม่หนูดีก็ติดต่อมาว่าจะช่วยในการรักษาค่ะ คือจะนำเข้าบัญชีฉุกเฉิน แล้วพี่เอก็ได้แวะมาเยี่ยมเจ้ามอมด้วย และก็นำยามาให้ในเบื้องต้น

    ตอนนี้เจ้ามอมถูกส่งไปรักษาแล้วที่รพ.สัตว์เอื้ออาทรแล้วตั้งแต่วันที่ 1แล้วค่ะพอดีคอมที่บ้านมันเจ๊งก็เลยมาอัพเดตให้ช้าหน่ะค่ะ วันนั้นมีพี่เอมารับกับรถของทางรพ. และก็มีคุณลุงวินมอไซที่มาช่วยจับเจ้ามอมให้

    เจ้ามอมไม่ดื้อเลยค่ะว่าง่ายมากๆ ไม่เห็นดุอย่างที่คนแถวนั้นบอกเลย ตอนที่ถึงรพ.ก็ออกมาจากกรงโดยไม่เห่าเลยค่ะ จับง่ายมากๆ แต่ตอนถึงรพ.หน้าเจ้ามอมเลือดโชกเลยค่ะ เพราะก่อนที่พี่เอจะนำยามาให้ เค้าก็ขาดยาหลายวันแล้ว คงจะอักเสบขึ้นมา เลือดก็เลยไหลเยอะ

    วันเสาร์ได้โทรไปถาม คุณหมอบอกว่าเจ้ามอมมีการติดเชื้อ ส่วนตับไตปรกติดี ทานอาหารได้นิดหน่อย อาจเพราะว่ายังไม่คุ้นที่มั้งคะ ที่หน้าก็ยังมีเลือดไหลอยู่ แต่ไม่ซึม

    ตอนนี้เหลือแต่รอผลตรวจของชิ้นเนื้อที่ส่งไปตรวจ น่าจะพรุ่งนี้ก็คงรู้ผลว่าเป็นยังไงมั่ง ถ้ารู้ผลยังไงแล้วจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ

    ยังไงต้องขอขอบคุณพี่เอ แม่หนูดีมากค่ะที่เข้ามาให้การช่วยเหลือ และก็พี่ น้องต๋าวค่ะที่รับเจ้ามอมเข้าบัญชีฉุกเฉิน

    ปล.ทราบมาว่าบัญชีฉุกเฉินยังต้องใช้เงินอีกมากในการรักษาหมาจรจัด ถ้าใครมีความประสงค์ที่จะบริจาคเงิน ที่จะช่วยหมาจรหรือเจ้ามอมก็เชิญบริจาคได้นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

     
     

    จากคุณ : PepZy หมาZa - [ 6 ส.ค. 51 16:32:40 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom