Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    น้องหมาที่บ้านเป็นโรคผิวหนังจากเชื้อรา ทำยังไงดีคะ

    เคยพาน้องหมาไปหาหมอหลายครั้งแล้วค่ะ เป็นมาหลายปีแล้วก็ยังไม่หายซักที ตอนนี้น้องหมาเกาบ่อยมากๆ จนเป็นแผลไปทั้งคอทั้งหัวเลยค่ะ สงสารมัน ใครมีวิธีดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
    เคยรู้มาว่าแชมพูไนโซรอล(ของคนนี่แหละค่ะ)ใช้กำจัดเชื้อราในแมวได้อะค่ะ ไม่ทราบว่ากับหมามันใช้ได้เหมือนกันรึเปล่าคะ จะได้ลองดู คือว่าน้องหมาเราเป็นพุดเดิ้ลทอยตัวเล็กๆอะค่ะ คุณแม่กลัวว่ามันจะแรงไปแล้วทำให้แพ้

    จากคุณ : jeen-แมววาย- - [ 21 ต.ค. 51 19:57:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom