Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ***ได้โปรดช่วยผมด้วย ผมมาขอที่พักพิง ก่อนลมหายใจแผ่วๆ ของผมจะหมดไป ***

    สวัสดีครับ ผมขอแนะนำตัวเองก่อน...

    ผมเป็นหมาเพศผู้ อายุ 1 ปี ไม่มีชื่อ  บางคนก็เรียกไอ่ดำ บางคนก็เรียก เฮ้ย
    หรือหนักหน่อย ก็เรียกผม ไอ่... หมา

    ผมอาศัยอยู่กับเจ้าของ ในห้องแถว ใกล้ตลาด จ. นครปฐม ผมอยู่กับเขา ในห้องพัก เป็นเวลา เกือบปี ไม่เคยออกมาข้างนอกเลย แม้แต่ครั้งเดียว ผมเบื่อผมเหงา ผมหงุดหงิด แต่ยังดี ที่มีพี่ชายคอยปลอบใจ  ผมกับพี่ชายรักกันมาก อดด้วยกัน (เป็นเรื่องปกติ) มีกินด้วยกัน (ไม่เคยอิ่ม)

    แต่ที่ไม่เข้าใจ และสงสัยตลอดมา คือ ทำไม ผมถึงโดนตีอยู่ประจำ ทำไมผมต้องโดนล่ามติดอยู่กับเสาตลอดเวลา ผมเจ็บ โซ่บาดคอผมลึกจนเลือดออก เนื้อยุ่ย ผมเจ็บ ผมก็ร้องบอกเจ้าของ  แต่สิ่งที่ได้รับคือ รองเท้า ไม้ แล้วแต่อะไรใกล้ๆ ที่เขาจะคว้ามาปาผมได้ ยิ่งผมเจ็บ ผมก็ยิ่งร้อง มีดีอยู่แค่อย่างเดียวคือ พี่ชาย ที่คอยปลอบผมประจำ และเจ้าของห้องเช่า ที่เขามักจะซื้อข้าว ซื้อตับมาให้ผมกินอยู่เสมอๆ มีแค่สองสิ่งนี้ที่ทำให้ผมพอชุ่มชื่นหัวใจได้บ้าง

    ..

    จากคุณ : pp-botun - [ 21 พ.ย. 51 14:27:30 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com