Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    // [ติดเรท] ลูกหมา มันติดสัดเหรอคะ ทำไมมันทำกะเราแบบนี้ //

    น้องหมาหลังอาน วันก่อนเพิ่งมาโพสเรื่องมันป่วยค่ะ เพราะเราไปได้มาจากสนามหลวง 2 ตอนนี้อาการท้องเสียเริ่มดีขึ้น ถ่ายเริ่มใกล้จะเป็นก้อนแล้ว

    แต่วันนี้ มันเล่นกับเรา คือมันจะชอบกัดรองเท้ามากเลย รองเท้าที่คนใส่อยู่ก็จะวิ่งเข้ามากัด บางทีเจ็บเหมือนกัน วันนี้พอมันจะกัดเราเลยนั่งคุกเข่า ปรากฎมันขึ้นค่อมบนน่องเข่าอ่ะค่ะ แล้วทำท่าเหมือนตัวผู้กำลังผสมพันธ์ตัวเมีย

    พ่อเดินมาตกใจเลย(ลูกสาวถูกกระทำชำเรา ก๊ากกก) พ่อบอก เฮ้ย มันเป็นหมาแคระรึเปล่า แบบว่าอายุมากแต่ตัวเล็ก

    เราก็ งง เฮ้ย คนขายบอก 2 เดือนนะ แล้วท่าทางมันก็ดูเป็นลูกหมา เสียงร้องก็ไม่ใหญ่ เราเลย งง อ่ะค่ะ

    ใครพอทราบว่ามันเป็นอะไรบอกเราทีค่ะ เริ่มไม่สบายใจ กลัวท้อง  555 ล้อเล่นค่ะ แบบ กลัวมันเป็นหมาแคระ จริงๆอายุเป็นปีแล้วไรงี้อ่ะค่ะ เอาภาพให้ดูนะคะ

     
     

    จากคุณ : rabbitychan - [ 10 ม.ค. 52 22:23:49 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com