ความคิดเห็นที่ 30

น้องน้ำตาล-เจริญนคร ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่รพส.พรีเมี่ยม ตรอกจันทร์ 39 คะ, เคสนี้อยู่ภายใต้การดูแลของหมอเอ็กซ์,หมอจ้า,หมอมี่ (ช่วยดูด้วย)
ตอนนี้ก็ให้น้ำเกลือตลอดวันเพื่อขับยาเสตรียรอยด์ตัวเก่าที่เคยได้รับมา ส่วนเรื่องการกิน น้ำตาลกินได้เยอะมาก หากกินได้เยอะ ก็ยังอุ่นใจ แผลฉี่กัดอื่นๆ ก็เริ่มแห้งดีแล้ว แผลที่ไข่ก็แห้งแล้ว แต่ไม่ยอมลุกขึ้นยืน หากแผลอื่นๆที่ระบมหายดีแล้ว, จะเริ่มลองกายภาพโดยเอาผ้าขนหนูสอดไว้ใต้ท้อง ทำเหมือนวิธีที่เคยใช้กะถั่วเพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อที่ขาลีบมากไปกว่านี้
หากน้ำตาลมีอาการดีขึ้น โดยที่ไม่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของหมอในเรื่องการให้น้ำเกลือ,หรือต้องฉีดยาอื่นๆ แล้ว จะลองหาที่พักฟื้นนอกรพ.แทนคะ ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดอ่ะ
หากท่านใดต้องการสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือน้ำตาล สามารถสมทบทุนผ่านเข้ามาได้ที่ .- ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยคาร์ฟูร์บางใหญ่ บ/ช สะสมทรัพย์ เลขที่ 094-0-12663-4 ชื่อบัญชี นายสุรชัย ศรีอรุณลักษณ์ เพื่อสุนัขจรจัด
ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
จากคุณ :
RLD
- [
20 เม.ย. 52 14:12:00
]
|
|
|