Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    <<ขอชี้แจงเรื่อง ให้แมว ล๊อกอิน หมอจักร รักแมวค่ะ>>

    หลังจากคิดเมื่อวานบวกเมื่อคืน เลยตัดสินใจเรื่องตั้งกระทุ้ชี้แจงค่ะ
    เนื่งจากคุยกับใครหลายคน ก็มีแต่คนถามมาค่ะ เลยขอชี้แจงเพื่อจะได้ตอบครั้งเดียวในนี้เลยนะคะ
    จิงๆเรื่องคนโทรมาจะไม่ค่อยคิดไรนะคะ แต่เมื่อคืนออนเอ็มมีพี่คนนึงอยู่ดีๆมาทักว่าพี่รู้เรื่องแล้วนะ ตอนนี้ห้องแมวกำลังร้อน เรื่องน้องดาให้แมวโรคจิตไป ตัวเราเองก็งงๆว่าให้แมวใครไปหว่าโรคจิตอีกต่างหาก พี่เค้าเลยบอกว่าหมอจักร ตัวเราเองบางทีไม่รู้จิงๆเพราะเราเองไม่ได้คิดว่าจักรเค้าโรคจิตค่ะ

    ขอชี้แจงในกระทู้นี้ก่อนออกจากบ้านไปทำงานนะคะ ว่าทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นเป็นยังไง

    เริ่มเรื่องตัวเราเองไม่ค่อยได้ติดตามกระทู้ของจักรมากนัก ติดตามน้อยมาก
    แล้วบังเอิญแมวเปอร์เซียร์เคสที่เจ้าของเป็นมะเร็งที่เราเคยหาบ้านให้สองตัวนี้ ตอนแรกหลานเจ้าของบอกว่าจะเลี้ยงเอง ซึ่งแมวเหลือสองตัว อีกตัวสวยมากกับอีกตัวโทรมมากเช่นกัน ซึ่งตัวโทรมมากจักรรับไป บอกจะเอาไปเลี้ยงที่วัดที่อยุธยาค่ะ ส่วนอีกตัวเราเองพอดีมีน้องกล้วยเค้าบอกว่ารุ่นพี่ที่ชื่อต้นอยากได้ เราเลยตั้งใจว่าจะเก็บตัวสวยไว้ให้คุณต้น แต่พอถึงเวลาโทรไปถามหลานเจ้าของเรื่องตัวที่สวยๆเค้าบอกว่าพี่ไม่ต้องหาบ้านแล้วนะคะ จะเลี้ยงเอง ก็จบเรื่องไปค่ะ

    จากคุณ : แม่ค๊อกเกอร์ - [ 29 เม.ย. 52 07:15:57 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com