Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    เมื่อการสูญเสียเกิดขึ้น ทำไมไวขนาดนี้ เราพาแมงเม่ามาลาพี่ๆห้องจตุจักรพันทิปค่ะ

    เรายังไม่เคยพาเม่ามาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการที่บอร์ดไหนเลย
    เมื่อวานเราพาเม่าไปลาพี่ๆที่เว็บ Mylovegolden มาแล้ว
    เราเข้าห้องนี้บ่อยมากๆ ดูลูกๆของทุกคนแล้วมีความสุข ได้เห็นความน่ารักของเด็กๆทุกตัว
    บ่อยครั้งที่ได้อ่านกระทู้เกี่ยวกับสุนัขถูกรถชน หรือแม้กระทั่งการสูญเสีย
    ไม่เคยคิดว่ามันจะมาเกิดขึ้นกับเม่า(ไวขนาดนี้) สภาพเค้าน่าสงสารมาก เราเสียใจมากที่สุด เอาแต่นั่งร้องไห้ ผ่านมาเข้าวันที่2แล้วก็ยังไม่หยุดร้องไห้ ไม่มีจิตใจไปฝึกงาน โชคดีที่เมื่อวานเป็นวันฝึกงานวันสุดท้าย เราเลยหยุดงาน เพราะไม่อยากจะทำอะไรทั้งสิ้น มันเศร้าไปหมด
    น้ำตาไม่ทำให้เราพาเม่ากลับมาได้ แต่เราก็อดร้องไห้ไม่ได้ เมื่อคิดถึงเม่า
    เม่าเป็นโกลเด้นที่ฉลาดมากๆ  เรียนรู้ได้ไว แถมขี้อ้อนสุดๆ แถมวันเสาร์นี้หนูอายุกำลังจะครบ 7เดือนพอดี ขนหนูก็เริ่มยาวสวยงาม แต่เราคงไม่มีวันที่จะได้เฝ้าดูเม่าเติบโตอีกต่อไปแล้ว  
    หลับให้สบายนะเม่า  อย่าห่วงที่แม่ๆของหนู ร้องไห้คิดถึงหนูเลยนะ  
    รักหนูแมงเม่าที่สุด  ขึ้นสวรรค์ไปอยู่กับพระเจ้านะลูก  ขอพระเจ้าอวยพรคุ้มครองดูแลหนูตลอดไป


    เท้าอันเย็นเฉียบ  ภาพชุดสุดท้ายที่เราอยากจะเก็บเม่าไว้ก่อนฝัง
    เราไม่มีภาพปัจจุบันของเม่าเลย เพราะคิดไว้ว่า ครบ7เดือน(เราชอบเลข7) จะถ่ายรูป และพามาแนะนำพี่ๆทั้งสองบอร์ดอย่างเป็นทางการ แต่คงไม่มีวันนั้นอีกต่อไป

    แก้ไขเมื่อ 08 พ.ค. 52 06:28:55

     
     

    จากคุณ : Clover_Pixie - [ วันวิสาขบูชา 06:28:09 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com