 |
~+:::::::::::::::::::::::::::: อัพเดท!! ชายกลาง (สุนัขเป็นมะเร็งที่จู๋) สังกัดบัญชีฉุกเฉิน :::::::::::::::::::::+~
สวัสดีค่ะ วันนี้มาอัพเดทน้องชายกลางค่ะ
ตอนนี้ชายกลางอยู่โรงพยาบาลสัตว์แจ้งวัฒนะ ค่ะ รักษาตัวอยู่ คุณหมอตอนนี้ต้องเจาะเลือดไปก่อน ยังไม่สามารถฉีดยาที่ฮีโมได้
เนื่องจากน้องชายกลางมีผลเลือดที่จางม๊ากๆๆๆๆๆๆๆ คุณหมอเลยให้กินยาที่จะทำให้มีผลเลือดดีขึ้น ตอนนี้ผ่านไปอาทิตย์นึงแล้ว ผลเลือดขึ้นมาดีพอสมควร แต่ยังไม่เพียงพอที่จะสามารถฉีดยาให้ชายกลางได้
ฉนั้นตอนนี้ชายกลางต้องกินยาเพื่อเพิ่มค่าเม็ดเลือดไปก่อนอีก 1 อาทิตย์ หลังจากนี้คุณหมอเจาะเลือด ถ้าได้ผลดีกว่าเดิม คุณหมอจะได้ฉีดยาฮีโม กันค่ะ
ที่ไม่สามารถฉีดได้เพราะ ยาฮีโม (เขียนผิดปล่าวไม่รู้ ขอโทษด้วยนะคะ) นี้ จะทำการหยุดการแบ่งเซลล์มะเร็ง แต่มันก็ส่งผลไม่ให้มีการแบ่งเซลล์เม็ดเลือดด้วย ฉนั้นหากคุณหมอฉีดยาเลยโดยไม่ดูค่าเม็ดเลือด จะทำให้สุนัขเสียชีวิตได้ค่ะ
ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่เขามาดูผลความคืบหน้าของเจ้าชายกลาง
จากคุณ :
angelnajung
- [
วันวิสาขบูชา 10:50:20
]
|
|
|
|
|