Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    มีวิธีทำให้น้องกระต่าย ตั้งท้องไวๆป่าวครับ ^ ^ อยากมีหลาน

    พอดีผมมีน้องกระต่ายอยู่ 1 คู่ครับ เป็น HL + ML  ตัวผู้ 1 ตัวเมีย 1 เลี้ยงมาด้วยกัน 9-10 เดือนกว่าๆได้แล้วครับ จนตอนนี้อ้วนเป็นหมูแล้ว ^ ^ ตัวผู้พยายามหลายรอบแล้วครับ แต่เหมือนว่าตัวเมียจะไม่ยอม สงสัยไม่หล่อพอมั้งครับ ฮะๆ

    นั่นแหละครับตามหัวข้อเลยครับผม  มีวิธีทำให้น้องกระต่าย ตั้งท้องไวๆป่าวครับ ^ ^ อยากมีหลาน  

    หรือเรียกว่าทำไงตัวเมียถึงจะยอมครับ ^ ^

    ปล.  อ่า ไม่ได้ต้องการคำตอบแบบว่า เดี๋ยวถึงวัยมันจะทำของมันเอง หรือ ประมาณว่าถ้าตัวเมียไม่พร้อมจะไม่ยอมเลี้ยงลูกไรประมาณนี้นะครับ  ที่ตั้งกระทู้เพราะอยากรู้ครับ ว่าเผื่อใครจะมี เคล็ดลับ ในการทำให้น้องกระต่ายตัวเมียอยากจะมีลูกครับ เพราะผมก็พอศึกษามีความรู้เรื่องกระต่ายมานิดหน่อยครับ เรื่องวัย หรือ อายุของคุณแม่กระต่ายครับ

    ขอบคุณครับ ^ ^ ถ้ากระทู้ไม่เหมาะสมแจ้งด้วยนะครับ

    ปล2. อยากให้แสดงไอเดียกันเยอะๆครับ เผื่อบ้านโพรงของเรามีคนที่อยากได้สมาชิกน้องกระต่ายในครอบครัวเพิ่มขึ้นเหมือนผมครับ

    จากคุณ : n_trayang - [ 14 พ.ค. 52 15:34:41 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com