Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
น้ำตาล และ ขาว หมาจร 2 ชีวิต เจ็บป่วยไม่มีแรงแม้แต่จะลุกยืน(บัญชีสี่ขา)  

เริ่มจากน้ำตาล  พี่ตาโทรมาบอกว่าเห็นหมาตัวนึงนอนอยู่ข้างทาง หลายวันแล้ว ผอมมาก  แกเห็นว่าอยู่ใกล้ที่ทำงานของแม่หมากั๊ต เลยโทรมาบอก ให้เอาข้าวไปให้กินหน่อย
แม่หมากั๊ต ขี่จักรยาน พร้อมถุงข้าว ไปให้น้ำตาล  พบเค้านอนอยู่ข้างทาง  ผอมหนังติดกระดูก  ที่สำคัญ ไม่มีแรงยืน  

น้ำตาลพยายามลุกขึ้นยืน ด้วยความกลัว และยืนโอนเอน เซไป เซมา

แม่หมากั๊ต   เอาข้าวให้กิน  เค้ายังกินข้าวได้อยู่  และยอมให้จับหัว  คงต้องเอาไปหาหมอให้เร็วที่สุดเพราะเค้าไม่ค่อยจะมีแรงแล้ว  
มดแดงตัวใหญ่ ๆ เต็มไปหมด ไม่รู้ถูกกัดอยู่นานแค่ไหนแล้ว  ฝนก็จะตกด้วย ถ้าช้าได้นอนตากฝนอยู่ข้างทางแน่ ๆ

แม่หมากั๊ต  ลูบหัวน้ำตาลเบา ๆ  แล้วบอกว่า  หนูไม่สบาย จะพาไปหาหมอนะ อยู่ตรงนี้ อย่าไปไหน

ตอนเที่ยง แม่หมากั๊ต วานคนที่มีรถกะบะแถวที่ทำงาน  พาน้ำตาลไปหาหมอ  น้ำตาลยังคงนอนอยู่ที่เดิมเพราะไม่มีแรงจะเดิน

แล้ว แม่หมากั๊ต พี่ตา น้ำตาล ก็ฝ่าสายฝนที่ปรอยเม็ดลงมาประปราย ไปหาหมอ ที่ รพส พีเอ็ม  พระราม2  

หมอถามว่า จะให้ชื่ออะไร   พี่ตา บอกว่า  ชื่อ น้ำตาล  แล้วกัน

 
 

จากคุณ : gatsy1
เขียนเมื่อ : 20 ก.ค. 52 15:34:23




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com