ความคิดเห็นที่ 1 |
หมอวัดไข้ น้ำตาล ไข้สูงมาก มีเห็บหมัด เต็มตัว หมอฉีดยาลดไข้ และเจาะเลือดไปตรวจ ผลเลือด ออกมา ปรากฏว่า น้ำตาล เป็นพยาธิเม็ดเลือด ต้องกินยาประมาณ 1 เดือน พร้อมฉีดยา 2 สัปดาห์ 1 ครั้ง
น้ำตาลต้องกินยาต่อเนื่องทุกวัน และด้วยสภาพร่างกายของเค้า จึงไม่สามารถนำกลับมาไว้ข้างทางได้ตอนนี้ น้ำตาล เป็นหมาตัวผู้ อายุประมาณ 6 เดือน แต่ตัวใหญ่ เท้าใหญ่ น่าจะเฝ้าบ้านได้ดีทีเดียว
ระหว่างที่น้ำตาล รักษาตัว ก็พยายามหาบ้าน ให้น้ำตาลด้วย ถ้าน้ำตาลมีบุญพอ ก็จะได้ไม่ต้องกลับไปลำบากอยู่ข้างถนนอีก ผู้ใจดีท่านใดสงสาร พอจะรับน้ำตาลไปเป็นสมาชิกที่บ้านได้ หลังแมวหา แม่หมากั๊ต(gatsy1) นะจ๊ะ
วันนี้แม่หมากั๊ต พาน้ำตาล มาขอค่ารักษาตัว เมตตาน้ำตาล บริจาคเข้าบัญชี 4 ขา 1 หาง นะคะ ลงท้ายด้วย 5 ค่ะ
นวลทิพย์ เกียรติอำไพ ธนาคากรุงเทพ สาขาเอ็มโพเรี่ยม เลขที่บัญชี 096-0-43306-8 บริจาคให้น้ำตาลและขาวลงท้ายด้วย 5 ขอบพระคุณค่ะ
เรื่องของ ขาว ขาว เป็น มดลูกอักเสบ ต้องผ่าตัด เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังต่อนะคะ
เรื่องของ ขาว ขอไปตั้งกระทู้ใหม่อีกกระทู้ค่ะ
แก้ไขเมื่อ 21 ก.ค. 52 11:38:02
จากคุณ |
:
แม่หมากั๊ต (gatsy1)
|
เขียนเมื่อ |
:
20 ก.ค. 52 15:37:45
|
|
|
|