Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ลุงโชคดี กับการกระทำที่เจ็บปวด (บัญขีฉุกเฉิน)  

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พี่แป๋ว(บ้านไร่หวาน) พี่ต๋าว ที่ให้คำแนะนำนะคับ และ พี่ๆ คุณหมอที่น่ารัก ที่ช่วยลุงโชคดี

อยากจะเล่าเรื่องราวของลุงโชคดีให้ได้ฟังนะคับ
เมื่อประมาณวันจันทร์ที่31 ตัวผมเองก็พาเจ้าลูกสาวตัวแสบไปเดินเล่นแถวสนามกี่ฬาจ.นนท์ ก็เลยง่ะมองไปเห็นลุงโชคดีกำลังเลียแผลอยุ่ก็มองอยุ่นานทำอะไรไม่ถูกตังก็ไม่มี (แล้วที่นี้ตรูจะทำยังไงหว่า) คิดอยู่นานสองนานเลยไปตามไปดูแล้วมันก็หนีหายไปเลย คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกว่าจะทำไงดี เลยกลับมาบ้านแล้วก็แอบไปถามพี่แป๋ว(บ้านไร่หวาน)จึงรุ้ว่าต้องทำอย่างไร
(ขอบคุณพี่แป๋วมากคับ)พี่แป๋วเลยได้ให้เบอร์พี่ต๋าวมาผมก็โทหาพี่ต๋าว(ชื่ออ่านยากอิอิ) พอจะเข้าใจก็รีบกลับมาแวะไปดูลุงก่อนว่าลุงอยู๋ไหนหว่า หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ไปเจอป้าเค้าขายไก่อยู่ก็ถามว่าลุงแกเป็นอะไรเค้าก็บอกว่าเนี่ยมีคนเอาน้ำร้อนลวกมัน พอผมฟังแล้วอึ้งทำไปได้หมาไม่มีทางสู้
ก็โทรแจ้ง รพ.เอื้ออาทร ปากเกร็ดให้มารับ แล้วผมก็ขี่รถไปกะน้องชายตามไปดูอาการของลุงไม่รู้จะทำยังไง ทำไรไม่ถูก ไม่เคยพามาอย่างนี้มึนไปเลยก็เลยโทรไปรบกวนพี่ต๋าวว่าต้องทำอย่างไรบ้างพี่ต๋าวก็บอกรายละเอียดมาส่วนลุงโชคดีก็นอนรอคุณหมออาการของลุงตัวสั่นเหมือนจะกัวๆแผลอักเสบเยอะมาก ติดเชื้อเยอะมาก คุณหมอก็ให้นอนพักที่ รพ. ประมาณ1อาทิตย์มาดูรูปลุงกันเถอะคับน่าสงสารมาก
v
v
v
v
v
v

แก้ไขเมื่อ 02 ก.ย. 52 23:30:08

 
 

จากคุณ : แหนมย่าง
เขียนเมื่อ : 2 ก.ย. 52 23:25:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com