Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
++วันนี้แคนดี้อาการดีขึ้นเยอะเลยค่ะ..ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค้า..วันนี้ถือโอกาสมาโพทรูปเด็กๆที่บ้านด้วยค่ะ++  

ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาว ห้องน้องหมาที่เป็นห่วงแคนดี้นะคะ ทั้งหน้ากระทู้ หลังไมค์ ทั้งพูดคุยทางโทรศัพท์

เป็นคนพูดเพราะๆหวานๆ ไม่เป็นนะคะ ขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ แต่ขอไม่เอ่ยชื่อได้มั้ยคะ เพราะว่ากลัวหลงลืมไปซักคนล่ะแย่เลย ไม่อยากตกหล่นเลยแม้แต่ท่านเดียวค่ะ ก้อขอให้ทราบนะคะว่าเราไม่ลืมเลยค่ะที่กรุณากับแคนดี้ เอ็นดูเค้า และ ที่ให้กำลังใจกับเค้าและเรา ขอบคุณทุกๆคนเลยนะคะ ทั้งกำลังใจ ทั้งน้ำใจ ทั้งความรู้ในการรักษาและเยียวยาแคนดี้ค่ะ

ลูกๆเราไม่เคยป่วยหนักขนาดนี้เลยค่ะ  เราเคยแอบคิดว่าเราต้องเสียแคนดี้ไปแน่ๆ เพราะสภาพเค้าเมื่อเมื่อแรกๆนั้น อาการแย่มากๆ นน ลงไปถึง5ขีด ทั้งที่ นน เดิมแค่ 3 กก ค่ะ เราแอบลูกร้องไห้ก้อบ่อย ทรมานมากค่ะ ที่เห็นลูกเจ็บต่อหน้าแล้วทำอะไรไม่ได้มาก เพราะเค้าเป็นแบบเฉียบพลันค่ะ

เพื่อนๆก้อต้องสังเกตุเด็กๆนะคะ ถ้าเค้าดูแปลกตาไปนิดเดียว พา หาหมอเลยค่ะ รักษาเนิ่นๆ ดีกว่าให้เป็นมากไปแล้ว และควรเช็คสุขภาพทั้งหมดนะคะ อย่างน้อยปีละ1ครั้งก้อยังดีค่ะ  เราเอง อีกซัก2-3วัน จะพา คุ้กกี้ ท้อฟฟี่ ลิลลี่ ไปตรวจสุขภาพค่ะ ดูทุกอย่าง แต่แล็บที่แพร่ ไม่สามารถเช็คผลได้มากเท่าไหร่ เราเลยจะขอแบบที่ต้องส่งไป กทม รอฟังผล3-5วัน เอาให้ครบทุกอย่าง อยากให้แน่ใจว่าพวกเค้าจะไม่เป็นอะไร  แล้วก้อถือโอกาส ดูค่าตับของแคนดี้ด้วยว่าตอนนี้ค่าตับลดลงมั่งมั้ย

แคนดี้ ณ วันนี้นะคะ  ....

เราตัดขนตรงหนวด กะ ใต้คาง เพราะ 2วันแรกที่ป้อนอาหารเหลว เราไม่ชำนาญในการป้อนค่ะ เลยเลอะเทอะๆ ตอนนี้ชำนาญแล้วค่า แต่สายไปแล้ว เพราะเลอะเต็มที อิอิอิอิอิ

-----------------------------

*****อัพเดทอาการของแคนดี้ ณ วันจันทร์ค่ะ****

วันนี้ไม่หม่ำเอง ไม่ดื่มน้ำเอง ไม่ร่าเริง กลับมาเป็นเหมือนวันศุกร์ค่ะ แต่ก้อไม่ทำให้เราท้อใจ เพราะน้องมิ้นท์ ตุ่มหวาน เคยบอกไว้ว่า หนูคอฟฟี่ลูกเค้าก้อเคยเป็น อาการดีบ้าง ทรงบ้าง คงต้องใช้เวลาค่ะ ก้อป้อนอาหารเหลวเป็นระยะๆไป แล้วดูอาการตอนเย็นว่าจะหม่ำเองได้มั้ย

เพื่อนๆไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ถ้าลูกแย่ลง เราจะไปหาหมอทันทีค่ะ ตอนนี้ก้อไม่ใช่ว่าจะแย่ แต่ว่าดูไม่เหมือน2วันที่ผ่านมาแค่นั้นเองค่ะ เราคงจะให้เค้านอนด้วยกันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหายเป็นปกติ เพราะไม่ไว้ใจอาการของโรคนี้เลยค่ะ

-----------------------------------------------------

แก้ไขเมื่อ 07 ก.ย. 52 11:23:05

 
 

จากคุณ : PartyLM
เขียนเมื่อ : 6 ก.ย. 52 22:00:46




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com