Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(โครเชต์) ไม่ได้อวดเสียนาน เอามาอวดเสียหน่อย  

สวัสดีคับ แฟนๆ  มิตรรักทั้งหลาย  มีใครคิดถึง "หมูหวานน้อย" ตัวดำคนนี้บ้างมั้ยเอ่ย

ไม่ได้เอาผลงานมาอวดเสียนาน อันเนื่องมาจาก นอนหยุดคิดอยู่นานว่า พี่ ๆ ที่เรารู้จักหลาย ๆ คน เค้าทำงาน ออกมาสวยงามยิ่งก่าเราเสียอีก เค้ายังไม่อวดเลย(พักหลัง ๆ ประมาณ 1 เดือน มานี่กระทู้ผลงานน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นกระทู้ถามข้อสงสัย)  แล้วเราทำมัยชอบเอามาอวดจัง

แต่ลอง ๆ มาคิดดูอีกที ครั้งเมื่อตอนที่เราเข้าห้องนี้มาใหม่ ๆ มีแรงใจ + ความยาก  ที่จะทำผลงานออกมา เพราะเห็นของคนนั้น  คนนี้  ทำออกสวย ๆ เลยอยากทำบ้าง  แล้วโลกงานฝีมือที่งดงามนี้ก้อมีผู้คนใหม่ ๆ เพิ่งมาค้นพบมากมาย เลยอยากเก็บบรรยากาศ ดี ๆ ของห้องนี้ไว้ บรรยากาศที่มีคนรักงานฝีมือมาแบ่งปันกัน บรรยากาศที่มีผลงานสวย ๆ งาม ๆ อุปกรณ์ แปลก ๆ มาให้ผู้ที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึง  ได้รู้ ได้เห็น เป็นบุญตาบ้าง เราจึงหวนกลับมา เอาผลงาน ที่ทำตามแบบ ท่านผู้รู้ทั้งหลายมาอวดอีกเช่นเคย

อาจจะมีบ้างที่ บางคนหมั่นไส้ แต่ก้อช่วยไม่ได้นะ "เพราะไม่ได้ตั้งใจน่ารัก"

ไม่มีครั้งใหนเลย ที่ "หมูหวานน้อย" ไม่โม้

มาที่ผลงานชิ้นแรกๆๆๆๆๆๆ   ที่เอามาอวด  ใบนี้ใบที่ 4 แล้วค่ะ  ที่ทำ

 
 

จากคุณ : หมูหวานน้อย
เขียนเมื่อ : 1 ต.ค. 52 13:56:02




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com