ความคิดเห็นที่ 9 |
หลังจากหยุดไป1อาทิตย์ คุณหมอเริ่มต้นฉีด คีโม ใหม่ นับเป็นเข็มแรกเลย ที่ฉีดไปก่อนหน้านนั้นมาแล้ว2-3 เข็ม ก็ถือว่า ไม่มีผล
ดำก็เลยต้องเริ่มต้น ฉีดคีโม ใหม่อีก 4 เข็ม สุดที่ร่างกายของดำจะทนไหว และได้จากพวกเราไปอย่างสงบ เมื่อวันที่20/11/2552ตอนประมาณ 10 นาฬิกา
ถ้ากล้วยไม้สีเงินรู้ล่วงหน้าว่า ดำ จะรักษาไม่ได้ กล้วยไม้สีเงิน จะไม่ให้ฉีดคีโมให้ดำเป็นอันขาด ปวดใจเหลือเกิน แต่จะให้เขานอนคอยวันสุดท้ายของเขาที่ รพส เขาจะได้ไม่ต้องทรมานกับการแพ้ยาคีโม คุณหมอนก เห็นรูปดำวันแรก ก็บอกว่า ดำมาสายเกินไป ลักษณะ การแตกกระจาย ของเนื้องอก แสดงให้เห็นว่า เป็นหนักมาก และเนื้อมะเร็งได้กระจายไปทั่วทั้งตัวแล้ว
ขอโทษ และ ขออโหสิกรรมด้วยนะดำ ขออุทิศบุญกุศลให้ดำทั้งหมด ที่กล้วยไม้สีเงินได้ทำมา ขอให้ดำได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดีเลิศทุกประการ..สาธุ
แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 52 22:28:49
แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 52 22:27:02
จากคุณ |
:
กล้วยไม้สีเงิน
|
เขียนเมื่อ |
:
21 พ.ย. 52 21:11:47
|
|
|
|