Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
--->[Update]..โด้..หมาหนีตาย กฟผ. พบหมอผู้เชี่ยวชาญผลเลือดเป็นที่พอใจและจะไปทดลองอยู่บ้านแถวนวมินทร์[บัญชีฉุกเฉิน]<----  

เมื่อวานครบ 2 อาทิตย์พา โดโด้พร้อมผลเลือดที่ตรวจล่าสุด 23-11-52 หลังจากกินยาหลายอย่างตั้งแต่วันที่ 10-11-52 ไปพบคุณหมอกัมปนาท รพส ประดิพัทธ์ ท่านตรวจร่างกาย เหงือก ดวงตาอย่างละเอียด

โด้หายไป 2 อาทิตย์คุณหมอบอกว่าโดยรวมดีกว่าคราวที่แล้วคืออ้วนขึ้น 20.34 กก เมื่อวานชั่งได้ 21.38                            

ค่าที่หมอเน้น GPT และ ALP ผลตรวจเป็นที่พอใจของคุณหมอ เลือดจางอยู่อีกนิดหน่อยหมอบอกไม่เท่าไหร่ค่ะ

คุณหมอให้กินยา DOXY ไปอีกสักระยะหนึ่ง 1 เดือนค่อยตรวจเลือดใหม่ให้ไปอยู่บ้านให้สบายๆ ผ่อนคลายไม่เครียด ค่อยตรวจเลือดอีกทีสักเดือนละหนและค่อยดูแลเรื่องรักษาพยาธิหนอนหัวใจต่อ ตอนนี้รักษาเพียงแค่ป้องกันพยาธิหนอนหัวใจไปก่อนและจะทำวัคซีนรวมและพิษสุนัขบ้าให้โดโด้ก่อนส่งบ้านค่ะ

คิดว่าระหว่างนี้จะส่งโด้ไปบ้านคุณฝน login : sweetdreem เพื่อทดสอบการอยู่ร่วมกับสมาชิก 2 ตัวพันธุ์ไทย ของคุณฝน ตัวเมีย กับตัวผู้ ทำหมันทั้งคู่แล้วว่าจะเข้ากันได้ไหมหากไม่มีปัญหาโด้คงได้อยู่เป็นสมาชิกของบ้านใหม่ไปตลอดค่ะ

เมื่อวานได้แจ้งคุณผนเรื่องโด้ทั้งหมด คาดว่าประมาณกลางสัปดาห์หน้าจะส่งโด้ได้ค่ะ

แก้ไขเมื่อ 25 พ.ย. 52 10:37:15

 
 

จากคุณ : Hathaips
เขียนเมื่อ : 25 พ.ย. 52 09:50:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com