ช่วยด้วยครับ แมวแก่มาก อายุ17ปี อาการกำลังแย่ ไปหาหมอที่ไหนดี
|
|
แมวที่บ้าน อายุ17ปี ตอนนี้กำลังป่วย -ไม่ยอมกินข้าว กินแต่น้ำ เดินพอได้ ร้องได้ -ท้องบวม ตัวผอม ฉี่อย่างเดียว -ไปหาหมอคลีนิคสัตวแพทย์หน้าหมู่บ้าน -ตอนแรกหมอบอกว่าตับเสีย หมอฉีดยาบำรุงให้ แนะนำให้ป้อนแบรนด์ทุกวัน วันละ2หลอด ซึ่งทำมาประมาณ1สัปดาห์แล้ว ก็ไม่ดีขึ้น
-มาวันนี้หมอมาจับๆที่ท้อง บอกว่าเป็นเนื้องอกในช่องท้อง ไม่ก็มะเร็ง ไม่มีทางหาย ถึงให้ไปผ่าตัดก็ตายอยู่ดี เพราะไม่มีแรง และแก่มาก ให้ทำใจ
จึงอยากขอคำแนะนำครับว่ามีโรงพยาบาลไหนในกทม.ที่มีทางรักษาแมวแก่ๆบ้าง(บ้านผมอยู่พัฒนาการ) ไม่ใช่จะว่าหมอคลีนิคตรวจมั่ว แต่เค้าไม่มีเครื่องมืออะไรเลย จับๆอย่างเดียว อยากจะหาโรงพยาบาลที่มีเอกซ์เรย์ และหาทางรักษาที่ถูกต้องไปเลย เสียตังค์เท่าไหร่ก็ไม่เป็นไร เลี้ยงมาตั้ง17ปี ก็อยากทำให้ดีที่สุดครับ
สุดท้ายนี้ ถ้าท่านจะบอกผมว่าให้ทำใจเถอะ หรือ ปล่อยเค้าไปสบายเถอะ อันนี้ผมขอรับไว้ แต่ขอร้องว่าอย่าลงข้อความเลยครับ ที่บ้านจะร้องไห้กันหมดแล้ว
ขอบพระคุณมากครับ
จากคุณ |
:
zzw
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ธ.ค. 52 19:57:30
A:124.120.133.229 X: TicketID:177633
|
|
|
|