Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
***ปิดเคส แบล็คแคท แมวคางเน่า*** [[โครงการรักษ์แมว]]  

กระทู้เปิดเคส    http://topicstock.pantip.com/jatujak/topicstock/2009/11/J8551819/J8551819.html

กระทู้อัพเดท   http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J8655894/J8655894.html    กระทู้นี้พี่ nutnan06  อัพเดทแทนคะ


และแล้ววันนี้ก็มาถึง  วันที่น้องแมวหายเจ็บป่วย  
เมื่อวันอังคาร 5 ทุ่มก่าๆ  ได้รับโทรศัพท์จากโครงการ    เอะ! มีอะไรเกิดขึ้นนะ  โทรมาดึกดื่น  ใจไม่ดีก่อนละ   แต่ก็โล่งใจตอนบอกว่าแบล็คแคทหายดีแล้ว  รับกลับบ้านได้

แต่ก็ยังนอนต่อไม่รับ  ไหงมันไวอย่างนี้ล่ะ  เพิ่งอัพเดทไปอาทิตย์กว่าๆนี่เอง  ยังไม่ได้ไปคุยหาบ้านให้เลย   บ้านตรงข้ามก็กลับซะดึก  คาดกันตลอด  คิดนู่นคิดนี่  ว่าเอามาปล่อยจะเป็นไงบ้างน๊า  โดนกัดรึเปล่า

แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรแล้วล่ะคะ  ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติละ  ไม่งั้นเดี๋ยวโรคเครียดถามหาซะก่อน

มาดูรูปกันเลยดีกว่าจากภาพก่อนการรักษา  และหลังการรักษา
***********ภาพนี้      ใครที่ทานอาหารอยู่ขออภัยด้วยนะคะ

แก้ไขเมื่อ 26 ธ.ค. 52 22:50:55

 
 

จากคุณ : ss_zero
เขียนเมื่อ : 26 ธ.ค. 52 21:37:30




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com