 |
ความคิดเห็นที่ 35 |
---------____/\____-------- - ยกมือสองมือ ขอบคุณเพื่อนๆ นะครับ ถึงแม้จะช่วยไม่ได้แต่เข้ามาให้กำลังใจ กัน -ไม่ว่าจะในกระทู้นี้หรือกรทู้อื่นๆ ก็ยังมีน้องหมาอีกหลายตัวที่ต้องการความช่วยเหลือ - ก็มีแต่คนที่เลี้ยงน้องหมาจิงๆ ด้วยใจรัก ที่เอาเค้ามาแล้วไม่ทอดทิ้งเค้า - ขอบคุณทุกท่านจากใจ
อื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
- อิๆๆๆ เจ้าของน่ารักหรอ เคยเห็นช่ายปะครับ - ตอนแรกผมเองก็กะจะเอาไปไว้ที่บ้านเมียนกัน แต่บ้านผมเป็นทาวนเฮ้าส์ มีเนื้อที่จอดรถแค่คันเดียวแต่ผมไม่ได้เอารถจอดนะ เพราะมีน้องหมา 3 ตัวครอบครองพื้นที่นั้นแล้วอะ ผมเลยเอาเค้ามาไม่ได้ เพราะเนื้อที่ไม่กว้างพอ เดี่ยวพวกเค้าจะวิ่งเล่นกันได้ไม่สนุก - แต่วันนี้ได้คุยกับเพื่อนๆ แล้วเห็นเค้าบอกว่า ถ้าจะไปปล่อยคงไปปล่อยในวัด อย่างน้อยก็มีบรรดาพระ คอยดูแลอยู่ ต่อไป ก็คงเป็นหรือได้ชื่อว่า
--------- มดแดง หมาวัด......----- อันที่เลื่องชื่อก็ได้
--------- ผมเองก็ไม่รู้ทำไง ขอเพียงแต่ภาวนาว่า ขอให้คน, พระภิกษุ หรือสุนัขในวัดตัวอื่น ที่น้องมดแดง อยู่ รักและดูแลน้องมดแดง เมียนเป็นมิตรสหายตัวหนึ่ง ----------- สาธุ --------------
------------------ เวลากำหนดไว้ 17.00 น. ของวันนี้ครับผม ---------------
แก้ไข - มีอะไรเห็นผมออนเอ็ม แวะมาคุยกันได้นะครับที่ - kriengsil@hotmail.com
แก้ไขเมื่อ 05 ม.ค. 53 12:27:30
จากคุณ |
:
savasor
|
เขียนเมื่อ |
:
5 ม.ค. 53 12:09:12
|
|
|
|
 |