Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
!!!!! เย้.....ได้เล่น Snow กะเขาบ้างแย้ว.....ดีใจจัง !!!!!  

ไม่ได้พาเด็กๆมาวิ่งเล่นที่ห้อง JJ หลายอาทิตย์แล้วครับ  ทำงานตลอด  ช่วงปีใหม่ก็ไม่ได้หยุดกับเขาเล๊ย

มาเมื่อวานนี้ครับ มี snow ตกแถวบริเวณบ้าน  แอบดีใจเล็กน้อย  555 เพราะว่านานๆแถวบ้านจะมีหิมะตกมากะเขา  ที่ผ่านมาหลายปีก็ เป็นหิมะฝอยๆลงมาถึงพื้นก็ละลายไปหมด  แต่เมื่อคืนวานนี้  ตกมามากกว่าทุกครั้งหน่อย  แล้วหลังจากตกมาแล้ว อุณหภูมิก็ติดลบ  เลยทำให้เห็นหิมะกันข้ามวัน  

หิมะแถวบ้านผมเทียบกับบ้านน้าเล็กคุณแม่โทฟูไม่ได้หรอกครับ  บ้านผมนะจิ๊บๆ  ถ้าบ้านน้าเล็กละก็นั่นของจริงครับ

แต่ที่เห็นหิมะตกมาแค่นิ้วสองนิ้วนี่เล่นเอาโรงเรียนปิดกันหมดเลยละครับ  ผมก็เลยได้หยุดไปด้วย  เพราะน้ำแข็งเคลือบผิวถนน  เดินทางลำบาก  แค่เดินจะไปขึ้นรถนี่ก็แทบจะลื่นล้มแล้ว

ตื่นเช้ามามองไปทางสนามหญ้าหลังบ้าน  อ๊ะ...snow ยังอยู่  เลยจับเด็กๆ ใส่เสื้อกันหนาวแล้วพาออกไปเล่น snow กัน  มีให้เล่นนิดๆหน่อยก็ยังดี 555  

ตัวที่สนุกที่สุดนี่เลยครับ  น้องหมอน  เล่นสนุกมาก

 
 

จากคุณ : S.Kul**
เขียนเมื่อ : 9 ม.ค. 53 11:26:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com