Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
พี่ๆทีมงาน ช่วยน้องแมวด้วย  

น้องแมวตัวนี้ เป็นแมวเปอร์เซียหน้าบี้ ป้าแถวนั้นเล่าให้ฟังว่า เป็นน้องแมวที่ถูกเจ้าของทิ้ง เพราะเป็นเชื้อรา+ขี้เรื้อน แต่น้องแมวจำทางกลับบ้านได้ จึงเดินกลับมาที่บ้าน แต่เจ้าของก็ทำร้าย โดยการตี และ นำน้ำร้อนราด น้องนอนอยู่หน้าบ้าน ถูกสุนัขกัด นอนตากฝน ตากลม ป้าเขาก็ช่วยเอายาทาบ้าง แต่สภาพน้องแมวยิ่งแย่ เพราะแผลเกิดการติดเชื้อ มีน้ำหนอง แมลงวันตอมเต็มไปหมด

หนูเห็นแล้วทำใจไม่ได้ จึงไปขอ เขาก็ให้มา และวันนี้หนูก็พาไปหาหมอ คุณหมอบอกว่า น้องแมวอ่อนแอมาก
ต้องวางยาสลบ จึงจะสามารถตรวจเพิ่มได้ ว่ามีโรคแทรกซ้อนหรือไม่ คุณหมอยังบอกอีกว่า โอกาสรอดอาจจะไม่ถึง 100% เพราสภาพย่ำแย่มาก และมีค่าใช้จ่ายสูง

หนูไม่สามารถจ่ายค่ารักษาได้ทั้งหมด เพราะหนูยังเรียนและไม่มีรายได้ พักอยู่หอพักทางมหาวิทยาลัยบูรพา
แต่หนูทนไม่ได้จริงๆที่เห็นน้องแมวเป็นแบบนี้ อยากให้พี่ๆทีมงานเข้ามาช่วยดูแล ถ้าน้องแมวหาย จะหาผู้รับเลี้ยงก็ได้ค่ะ

พี่ๆสามารถมาดูน้องแมวได้ค่ะ ตอนนี้ หนูนำไปหาคุณหมอ และคุณหมอให้แอทมิตดูอาการ 1 คืน ที่คลีนิก น้องแมวอยู่ บางแสน ชลบุรี


บริจากค่าใช้จ่ายให้กับ เจ้าขาว ได้ที่ โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร


มีรูปมาด้วยค่ะ น่าสงสารมากๆ



ลบเบอร์โทรออกค่ะ ไงติดต่อหลังไมค์นะคะ

แก้ไขเมื่อ 14 ม.ค. 53 22:17:37

แก้ไขเมื่อ 14 ม.ค. 53 01:14:01

 
 

จากคุณ : BouTBiie
เขียนเมื่อ : 14 ม.ค. 53 01:12:39




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com