Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
หมาดำ หมาข้างถนน โดนรถแท๊กซี่ชนหลังหัก ต้องการล้อเลื่อนค่ะ รบกวนผู้รู้เข้ามาหน่อยค่ะ  

เราทำงานอยู่ทาวอินทาวค่ะ ถ้าเพื่อนๆรู้จักเดินมาซอย 17 จะเจอเเก๊งค์หมาดำ ซึ่งเราให้อาหารและดูแลโดยมีเจ้าของหมูบ้านที่อยู่ใกล้ๆดูแลด้วยกัน
คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา หมาดำ(เราเรียกว่าหมาลุง เพราะมันแก่และมีผมหงอก อิอิ) โดนแท๊กซี่ชนแล้วลากไปไกลกว่าครึ่งซอย ดีนะค่ะที่เจ้าของบ้านแถวนั้นพาไปส่งโรงพยาบาลสัตว์ศรีวรา เรารู้เรื่องวันนี้เลยเข้าไปคุยกับหมอ คุณหมอบอกว่าหลังหักแน่นอน เดินไม่ได้100% เฮ้อ รบกวนขอร้านขายล้อเลื่อนและวิธีการดูแล ค่ะกลุ้มใจจัง ใครผ่านไปศรีวรา แวะเยี่ยมหมาลุงได้นะค่ะ แต่ต้องบอกเค้าว่ามาเยี่ยมหมาดำค่ะ (เรื่องเงินไม่รบกวนนะค่ะเพราะเราสำรองไปบางส่วนแล้วค่ะ )

จากคุณ : ผักกาดดองเน่า
เขียนเมื่อ : 25 ม.ค. 53 20:56:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com