Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
<<ถึงแม่จะยิ้มทั้งน้ำตา แต่ก็มีความสุขนะลูกๆ>> vote  

ปกติไม่เคยนอนดึกขนาดนี้นะ นอนไปแล้ว 1 รอบ แต่ลูกสาวสุดที่รักสิ ขูดกล่องนอนดังๆ แม่ตื่นมาตอนตี 2 กว่าๆ มาเปิดไฟ คุณลูกสาวอึนี่เอง
ทำตกใจตอนดึกประจำ มีคืนนึงก้ตื่นมาอึตอนตี 3 แถมหายใจแรงๆที่ใหนได้เบ่งอึ
ช่วง 2 วันมานี้น้องก่าแผลก้ยังไม่ค่อยดีค่ะ แต่ว่าดูมีแรงกว่าเดิม ใช้ 2 มือหน้ายันหมุนตัวรอบกล่อง แม่ใจดีสงสารกลัวลูกลำบากเลยไม่เอาโดนัทรองก้นให้ ทีนี้ละคนเก่งก็หมุนรอบที่นอน ทำให้แม่ยิ้มได้ แต่บางครั้งก้อดจะยิ้มทั้งน้ำตาไมได้ซักที แผลน้องไม่ค่อยจะดีเท่าไร แถมฉี่น้องก้ใหลมาเรื่อยๆ
วันนี้ทัง้วันลองไม่พันผ้าก๊อต มีความรู้สึกว่าดีกว่าพัน ใช้แผ่นรองซับมาพันๆไว้หลวมๆแทน ซับน้ำฉี่ได้ดีกว่า แล้วเอาผ้าอนามัย(คน)รองตรงที่นอนน้องอีกทีค่ะ ลองหลายๆวิธี เผื่อจะทำให้ลูกสาวแม่แผลแห้งกว่าเดิม
กินแบรนด์วันละขวดแน่ะ 2 วันติดแล้ว แต่อึเหลวๆเลยโดนลดมาวันละครึ่งขวดแทน+อาหารเปียกกัตโต้สีแดง เกรวี่ทุน่า ในแต่ละวันก้กินประมาณนี้คะ อาหารเม็ดก้ยังกินได้บ้างแต่น้อย ช่วงนี้ก็ตามใจน้องค่ะ เค้ายอมกินอะไรก็ถือว่าดีแล้ว

ที่นอนหนูแบบนี้คะ แม่ก็ขยันทำความสะอาด เอาผ้าปูนอนไปซักให้ทุกวัน เปลี่ยนทุกวันค่ะ ฝากล่อง 1 ด้านตัดให้ต่ำ เพื่อน้องก่าจะได้มองเห็นพ่อแม่พี่น้องได้ถนัด เวลาแม่นอนมือแม่ 1 ข้างต้องเอาไว้ในกล่อง เวลาน้องตื่นหรือดิ้นก้รู้สึกตัวไปด้วย บางทีชอบตื่นมาขอหม่ำอาหาร+น้ำตอนดึกๆค่ะ

 
 

จากคุณ : แม่ค๊อกเกอร์
เขียนเมื่อ : 22 ก.พ. 53 02:48:07