Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Logo ห้องแมว ค่า Logo ห้องแมว ค่า ขอเชิญโหวตรอบสุดท้ายค่ะ{แตกประเด็นจาก J8882354} vote  

กระทู้นี้แตกประเด็นมาจาก J8882354

ในครั้งนี้จะเป็นการโหวตครั้งสุดท้ายเพื่อให้ได้ แบบโดนใจมากที่สุด  2 แบบ สำหรับทำสติกเกอร์ / แทค ค่ะ

กติการ  การโหวตให้เลือกได้ ล็อกอินละ  2 แบบ เท่านั้น ให้โหวตตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 กพ.53  สิ้นสุด วันศุกร์ ที่ 26 กพ. 53 ค่ะ

หลังจากนั้นจะขอทราบจำนวนสั่งทำ (ขั้นต่ำ 20 ใบ) แล้วจึงจะนำแบบไปทำสติ๊กเกอร์/แทค

ส่วนรายได้นั้นทั้งหมดจากการขายสติกเกอร์/แทค จะมอบให้ "โครงการรักษ์แมว ปันใจให้แมวจร" ขวัญใจห้องแมว แต่ต้องขอไปหาสปอน์เซอร์การผลิตและการจัดส่งก่อน ถ้าหากไม่ได้หรือได้น้อย ก็จะมีการหักค่าการผลิตและค่าจัดส่งก่อนจะนำไปมอบให้
--------------------------
การโหวตขอให้ลงชื่อโหวตในกระทู้นี้ค่ะ พิมพ์ข้อความว่าให้โหวต ให้กับ คห.ที่.... ค่ะ

จกท. ขอสงวนสิทธิ์ ไม่ตั้งเป็นกระทู้โหวตเพื่อให้เพื่อนสมาชิกได้เห็นพร้อมกันว่าแบบไหนถูกใจคนส่วนใหญ่ที่สุดนะคะ

ปล. แบบที่จะนำมาให้คัดเลือก ได้จากการโหวตครั้งที่แล้วเป็นแบบที่คะแนนสูงสุด จำนวน 5 แบบ โดย จกท. จะนำมาแสดงในกระทู้นี้โดยมิได้มีการเรียงลำดับคะแนนแต่อย่างใด

เชิญโหวตกัน ณ บัดนี้ค่ะ

 
 

จากคุณ : gijane
เขียนเมื่อ : 22 ก.พ. 53 09:56:27




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com