Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อัพเดทอาการไมลี่ย์ซี่โครงบานค่ะ ลาบราดอร์ในมุมมืดเจเจตัวนั้น  

สรุปว่า

คุณหมอแจ้งว่าผลตรวจเลือด เค้ามีพยาธิในเลือดค่ะ มีเห็บหมัดเป็นพาหะ ไม่รุนแรง กินยาถ่ายพยาธิก็หาย

ตอนนี้ไมลี่ย์ร่าเริงมาก กัดแทะ เล่น กระโดด ฉี่นอกบ้านเป็นแล้วด้วยค่ะ ที่บ้านมีสวนข้างบ้าน ก็ให้เค้าไปฉี่ไปอึตรงนั้นแล้วเก็บใส่ถุงทิ้งถังขยะเอา ไม่ได้ปล่อยไปหน้าบ้าน เกรงใจคนอื่นเค้า เพราะหน้าบ้านมีหมาที่อื่นมาอึบ่อยมาก T T ต้องคอยเอากระเทียมผสมน้ำไปโรยไว้

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้ไมลี่ย์ค่ะ ตอนนี้ยังมีไอบ้าง นานๆ ครั้ง หลังถ่ายพยาธิสักพักจะพาไปฉีดวัคซีนค่ะ ถึงตอนนั้นจะมาอัพเดทอีกที เพราะเค้าก็คงจะหายเป็นปรกติดีแล้ว

ขอบคุณทุกคนมากๆ จริงๆ ค่ะ

** รูปตอนพาเค้าไปเที่ยวทะเลเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ

 
 

จากคุณ : IndyMom
เขียนเมื่อ : 27 เม.ย. 53 16:44:24




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com