Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
+++ แจ้งข่าว อัพเดตอาการ เจ้าแต้ม น้องหมาโดนคนเมาทำร้าย +++  

วันนี้ได้เข้าไปอ่านทู้ของน้องบี เรื่องเจ้าแต้ม น้องหมาโดนคนเมาทำร้ายเมื่อเช้าค่ะ http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J9380487/J9380487.html

 ทางตัวของน้องบีเองที่เป็นคนเจอเจ้าแต้มคนแรกนั้น จึงได้โทรปรึกษากับพี่เอแม่หนูดี เพื่อขอพาเจ้าแต้มเข้าโครงการบัญชีฉุกเฉินเพื่อรักษาตัว ซึ่งทางพี่เอแม่หนูดีเองนั้นได้กรุณารับเจ้าแต้มเข้ารักษาตัวกับทางโครงการ  แต่เนื่องด้วยในวันนี้ทุกๆคนต่างคนต่างติดธุระสำคัญกันอยู่ค่ะ ยังไม่สามารถพาเจ้าแต้มไปหาหมอได้ภายในวันนี้  ทางพี่เอแม่หนูดีเองและน้องบีต่างคนต่างเป็นห่วงเจ้าแต้มกันมากเลย

 พี่เอกลัวว่ากว่าจะรอให้ถึงตอนเย็น อาการของน้องเค้าจะแย่ลงไปกว่าเดิม พี่เอจึงได้อุตส่าห์โทรมาหาหนูให้ช่วยพาเจ้าแต้มส่งไปที่รพส. ซึ่งตัวหนูเองได้อยู่ในระแวกนั้นพอดีจึงได้รับอาสาพาเจ้าแต้มไปหาคุณหมอ เพื่อให้เจ้าแต้มได้ถึงมือคุณหมอได้ทันท่วงทีและได้รับการรักษาโดยเร็วที่สุดค่ะ



   ที่อยู่ที่เจ้าแต้มได้อาศัยอยู่นั้น เป็นร้านเปิดให้เช่าดีวีดี อยู่ซอยประชาราษฏบำเพ็ญ 5 ห้วยขวางค่ะ พอไปถึงครั้งแรกตามหาเจ้าแต้มไม่เจอ พี่วินแถวนั้นช่วยกันตามหาเจ้าแต้มให้ น้องเค้าไปแอบนอนอยู่หน้าร้านถัดไปค่ะ พี่มอเตอร์ไซวินแกช่วยเรียกเจ้าแต้มและพามาส่งที่รถให้ค่ะ

แก้ไขเมื่อ 19 มิ.ย. 53 21:52:19

 
 

จากคุณ : แม่น้องยีนส์
เขียนเมื่อ : 19 มิ.ย. 53 20:40:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com