Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(สเตฟานสู้ FIP) .........................ตอน เจ็บแล้วไม่จำ ...........................{แตกประเด็นจาก J9389113}  

วันนี้ตอนเช้า หอบหลานใส่บ๊อกอันใหม่ ใหญ่เบิ้มที่เพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว จริงๆ แล้วมันเป็นไซส์ของหมาพันธุ์เล็ก น้องจะได้ไม่อึดอัดพุงกลมๆ ไงจ้ะ
พ่อแมวพาขับรถไปร้านหมอ ซึ่งเป็นร้านใหม่จากร้านเดิมที่เคยรักษามาต่อเนื่อง
เพราะคราวที่แล้วที่ไปหา เค้าบอกว่า หากอยากให้เจาะน้ำออกก็ให้กลับมาได้ ยินดีจะเจาะให้

วันนี้ตั้งใจไปเต็มร้อย ผูกสายสิจญ์คล้องคอให้หลานแต่วานก่อน ไปขอน้ำมนต์จากวัดไทยมาเมื่อคราวไปทำบุญเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
กว่าจะออกจากบ้านได้ ก็บริกรรม บริบท สวดมนต์ลูบน้ำมนต์ให้หลาน ยิ่งกว่าทำขวัญเป่าหัวให้นักมวยตอนขึ้นชกเสียอีก ฮ่าฮ่าฮ่า




.

แก้ไขเมื่อ 22 มิ.ย. 53 17:10:10

จากคุณ : NSY
เขียนเมื่อ : 22 มิ.ย. 53 17:04:15




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com