Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
งานเข้าอีกแล้วค่ะ ขอบ้านให้กุ้ยฉ่ายสุนัขที่ซื่อสัตย์แต่กลับโดนทอดทิ้งถ้าไม่ได้บ้านภายในสิ้นเดือนคงต้องไปอยู่วัดแน่ๆ  

เพิ่งพาลูกๆของจิ๋มเข้ามาหาบ้านได้ไม่เท่าไหร่ งานก็เข้าอีกแล้วค่ะ
วันนี้ตอนช่วงบ่ายๆ เราเห็นรถมาขนของประมาณว่าย้ายบ้านค่ะเราก็ไม่ได้
สนใจอะไรเท่าไหร่ ห่างจากบ้านที่เราเช่าประมาณ 3 หลังค่ะ แต่สิ่งที่เห็นคือเค้าขนไปแต่ของและต้นไม้ สิ่งที่ไม่ได้คิดจะเอาไปด้วย คือกุ้ยฉ่ายค่ะ
สุนัขตัวเล็กเพศเมียอายุไม่ทราบค่ะ ที่ไม่รู้ว่าผสมสายพันธุ์อะไรบ้างที่พี่ข้างบ้านบอกชื่อกับเราค่ะ
ไม่รอช้าเราและพี่ข้างบ้านเดินไปดูและสอบถามลูกของป้าที่เลี้ยง
กุ้ยฉ่ายด้วยความเป็นห่วงว่าอ้าว แล้วไม่เอากุ้ยฉ่ายไปด้วยเหรอคะ
คำตอบก็คือ ไม่ครับ อยากได้หรือเปล่าถ้าอยากได้ก็เอาไปเลยก่อนสิ้นเดือนนี้ เพราะไม่งั้นก็คงเอาไปปล่อยวัด ด้วยใบหน้าเรียบเฉยเราเนี่ยลมออกหูเลยและเดินกลับมาที่บ้านและรีบไปถ่ายรูปกุ้ยฉ่ายมาค่ะ

 
 

จากคุณ : อยากทำแต่สิ่งดี
เขียนเมื่อ : 17 ส.ค. 53 17:25:24




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com