Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Update ..เรื่องน้องหมาที่เป็นมะเร็งที่ขา ที่เจอในเฟสบุค (บัญชีฉุกเฉิน) ติดต่อทีมงาน

ได้ทราบข้อมูลจากกระทู้นี้ค่ะ ขอเรียกชื่อว่าย่นนะคะ
http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J9835258/J9835258.html

    พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าเน็ตเพราะพึ่งซื้อจักรมาใหม่เลยต้องไปเรียนงาน quilt พอเข้ามาเช็คหลังไมค์ ได้รับข้อความจากพี่เอ บัญชีฉุกเฉิน ว่า "เคสนี้ไปรับเอาเข้า รพส. ให้แล้วช่วยอัพเดทกระทู้หน่อยได้ไหม ?? เป็นเจ้าของเคสร่วมกับพี่ สงสารหมาอ้ะ"  เลยโทรหาพี่เอถามรายละเอียด คุณmu_ka_puk และเบอร์คนที่ให้อาหารย่น แต่ยังไม่รับปากตอนนั้นยังไม่เห็นกระทู้
    พอได้เปิดกระทู้ดูนั่งไม่ติดแล้วหากล้องถ่ายรูป โทรหาคนให้อาหาร ชวนพ่อไปดูเจ้าย่นกัน พอไปถึงเห็นย่นแล้วน่าสงสารมาก ๆ เลย ย่นเป็นหมาพันธ์เนื้อย่นเขายังไม่แก่ยังหนุ่มอยู่ เคยมีเจ้าของ แต่สงสัยตรงกรามหัก ว่าเกิดจากอะไร พอย่นไม่สบายเจ้าของก็ทิ้งยังดีที่มีพี่เล็กคอยให้ข้าวให้น้ำ ให้ที่หลบแดดหลบฝน เป็นหมาเรียบร้อยเจียมตัว บอกให้นั่งก็นั่ง เนื้อตัวมีร่องรอยการต่อสู้เอาตัวรอดมาเยอะ เลยรีบพาขึ้นรถ ไปส่ง รพส. ตลอดทางย่นนั่งเฉย ซึม พี่เล็กบอกว่าไม่ค่อยกินข้าวหลังจากวันที่มีคนใจดีมาฉีดยาให้ 2 เข็ม

 
 

จากคุณ : gorgibgab
เขียนเมื่อ : 24 ต.ค. 53 03:25:49




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com