Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มาแล้ว มาแล้ว มาอัฟเดท น้องลูกเต่าค่ะ( สี่ขาหนึ่งหาง ).................................................................. ติดต่อทีมงาน

http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J9850091/J9850091.html

จากกระทู้เรื่องราวของน้องลูกเต่าบนกระทู้ด้านบนนี้นะค่ะ

คุณหมอได้ทำการผ่าตัดขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ อาการตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ ไม่มีการติดเชื้อในกระแสเลือดค่ะ แต่คุณหมอต้องคอยดูแลแผลผ่าตัดอยู่ตลอดค่ะ จนกว่าน้องลูกเต่าจะครบวันตัดไหมค่ะ

คุณหมอบอกว่า น้องลุกเต่าขึ้อ้อนน่ารักมาก กินเก่ง ขี้ประจบ
นิสัยร่าเริงขี้เล่นค่ะ แม้ว่าตัวเองจะโดนตัดขาไปแล้ว ความเป็นเด็กก็ไม่รู้ประสีประสาอะไร ยังคงเล่นร่าเริงได้ค่ะ  ซึ่งผิดกับวันแรกที่ได้ไปส่งหาหมอเลยค่ะ

 
 

จากคุณ : catgang
เขียนเมื่อ : 4 พ.ย. 53 01:06:58




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com