Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอเชิญทุกท่านร่วมประมูลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือแมวบ้านบาตรกับโครงการรักษ์แมว ครั้งที่ 2(ต่อๆ){แตกประเด็นจาก J9871064} ติดต่อทีมงาน

กระทู้รูป
http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J9843333/J9843333.html#87

กติกา*~ กติกาการประมูล ~*

1. เริ่มประมูล    วันที่ 25 ตุลาคม 2553 เวลา 09.00 น.  ตามเวลาพันทิป
เลื่อนวันปิดประมูลออกไปเป็น วันเสาร์ที่ 6  พศจิกายน 2553  เวลา 21.00 น. ตามเวลาพันทิป

2. ผู้ที่ชะนะการประมูล  สามารถโอนเงิน + ค่าจัดส่งอีก 50 บาท  เข้าบัญชีโครงการรักษ์แมว ตามรายละเอียดเลขที่บัญชีด้านล่าง  ภายในวันที่  10  พศจิกายน  2553

3. และผู้ที่โอนเงินเรียบร้อยแล้วสามารถแปะหลักฐานยืนยันการโอนเงินได้ที่ กระทู้สรุปผลการประมูลซึ่งจุ๊บจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง   หรือส่ง Mail พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงินมาที่  Mail : boxpost80@gmail.com  ( คือแบบว่าเอาง่าย ๆ เรยนา   ใครโอนก่อง  จุ๊บจะส่งของให้ก่องเรยนา)

4. การส่งของประมูลจุ๊บจะส่งแบบลงทะเบียนตอบรับเหมือนการประมูลครั้งแรก

5. หรือท่านใดประสงค์ร่วมสมทบทุนค่าอาหาร  ค่ายา  ค่าทรายแมว  สามารถโอนเงินเข้าบัญชีโครงการรักษ์แมวตามรายละเอียดด้านล่างนี้นะค่ะระบุ ว่าช่วยเหลือแมวเคสบ้านบาตร    แล้วส่งเมลล์ยืนยันแจ้งมาที่ rakmaw@gmail.com

V
V
V
รายละเอียดเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน ครับ ^_^

 
 

จากคุณ : refer711
เขียนเมื่อ : 6 พ.ย. 53 00:43:18




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com