Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สงสัยเรื่องการฉีดพิษสุนัขบ้าค่ะ ติดต่อทีมงาน

พาเด็กๆไปฉีดวัคซีนรวมตามประวัติดังนี้ค่ะ

เข็มแรก    12 ก.ย. 53+ถ่ายพยาธิ

เข็มที่สอง  26 ก.ย. 53+ถ่ายพยาธิ

เข็มที่สาม  10 ต.ค. 53 (หมอลืม ไม่ได้ถ่ายพยาธิให้ เลยเลื่อนไปครั้งหน้า)

-----------------------------------------------------------------------------

พิษสุนัขบ้า เข็มแรก    24 ต.ค. 53+ถ่ายพยาธิ

และนัดที่จะถึงนี้คือ

พิษสุนัขบ้า เข็มที่สอง  8 พ.ย. 53+พยาธิหนอนหัวใจ+ถ่ายพาธิ

สิ่งที่สงสัยคือ การฉีดพิษสุนัขบ้าเข็มที่สองนี้มันเร็วไปหรือเปล่าคะ ไปตามหาอ่านข้อมูลในเน็ตมาคร่าวๆยังไม่เจอฉีดเข็มที่สองติดๆกันแบบนี้เลย เห็นแต่จะฉีดเข็มที่สองอีกทีหลังจากน้องอายุหกเดือน

จะมีผลอะไรหรือเปล่าคะ น้องหมาตอนนี้อายุสี่เดือนแล้ว ใจนึงก็คิดว่ากลัวหมอเบลอๆหรือเปล่าเลยจัดเข็มที่สองมาไล่เลี่ยกะเข็มแรก เพราะวันที่หมอนัดครั้งต่อไปคนมาเยอะมาก หรือว่าหมอนัดเร็วแบบนี้เป็นเพราะจะยิ่งไปช่วยกระตุ้นสร้างภูมิคุ้มกัน  - -!!

กำลังสับสนและงง รบกวนถามผู้รู้มาตอบทีนะคะ

จากคุณ : บุ้งกี๋กาก้า...ปีศาจตัวน้อย
เขียนเมื่อ : 6 พ.ย. 53 12:05:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com