Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วิกฤตของพ่อแมว แม่แมว เพื่อลูก(ดำ+-ขาว)แม่ทนได้ งกขึ้นสมองและ 2 ตา ติดต่อทีมงาน

ช่วงนี้หายไปไม่ค่อยได้เข้าห้องแมวเท่าไหร่แต่ก็แอบแว่บ ๆ เนื่องจากทำงานหนัก ตอนนี้เจอเหตุการณ์ Snow Disruption แม่แมวก็ยังดั้นด้นไปทำงาน แต่พ่อแมว ดันได้หยุด เซ็งลงตับ ทำไงได้ที่ทำงานอยู่ไม่ไกลเดินไป 10 นาทีถึง แต่ค่ะแต่ ตั้งแต่ 4 วันที่ผ่านมาสถาณการณ์ที่เลวร้ายกว่าปีก่อนอีกในรอบ 17 ปี เนื่องจากหิมะมาเร็วกว่าปกติ 1 เดือน ทั้งเร็วและเเรง ทำงานเหนื่อย ๆ ได้หยุดพักชื่นใจ แต่ได้ยินโทรศัพท์
หัวหน้า : โอ๋หลับอยู่ป่ะ (ยกหูแล้วฉันคงหลับล่ะ)
ลาวเอง : มีไรโทรมาแต่เช้ามีเรื่องแน่ ๆ ?
หัวหน้า : หิมะลงหนักรู้ป่ะ (รู้เด่ะแต่วันหยุดฉันอ่ะ)
ลาวเอง : แล้วไง วันหยุดฉันนี่ ฉันออน 8 วันติดกันแล้วอ่ะ
หัวหน้า : มาทำงานได้ป่ะ?
ลาวเอง : ไม่อ่ะ เหนื่อยไม่สบายเป็นหวัดด้วย (ไอโชว์ซะเลย)
หัวหน้า : -_-'' umm เงียบไป 10 วินาที ให้ 2 แรงอ่ะ มามั้ย?
ลาวเอง :  ไปสิ หายพอดี อิอิอิ (2 แรง 90 ปอนด์ไม่เอาตูก็โง่สิ)
หัวหน้า : มากี่โมง?
ลาวเอง : I'll be there as soon as possible. อิอิอิ
งกเข้าตา กำลังหาเงินค่าหนม นมเนยลูก ๆ 2 หน่อที่พากันกินจนแม่จะจนตาย ตอนนี้อากาศติดลบทุกวัน ถนนปิด โรงเรียน 850 แห่งปิด สนามบินปิดไปแล้ว 2 คือ Edinburgh กับ Aberdeen เหลือแค่ 2 ที่กำลังรอสัญญาณเตือนให้ปิด และสถาณีรถไฟปิดไปเรียบร้อย ถนนปิดตั้งแต่ตอนเหนือยันตอนกลางจาก Inverness-perth เศร้าใจอะไรก็ไม่เท่า ไปซื้ออาหารให้ลูกชายไม่ได้ ไปซื้อนม ๆ ก็หมด หนมปังก็หมด พ่อแมวกลับมาหน้าเศร้า

 
 

จากคุณ : lady scotland
เขียนเมื่อ : 30 พ.ย. 53 01:59:00




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com