Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
==W== ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ ท้ายซอยจ้า==W=={แตกประเด็นจาก J10127304} ติดต่อทีมงาน

รู้สึกยินดีเป็นยิ่งนัก ที่วันนี้มีคนย้ายมาอยู่ห้องแถวที่ติดกับบ้านเรา...เพระปกติเราจะไม่สุงสิงกับใคร เพราะคนในซอยไม่ชอบแมว และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่รู้สึกเฉย ๆ ใครจะย้ายไป ใครจะย้ายมา ก็ช่างสิ!! ไม่เกี่ยวกับชั้นซะหน่อย..


ที่สำคัญ .... เป็นทาสแมวเหมือนเราด๊วยยยยย....กริ๊ด... ๆ ๆ ๆ ที่รู้เพราะไร ก็กำลังเล่นถ่ายรูปเด็ก ๆ เหมือนเดิมอย่างทุกวัน ก็มีสายลับน้อย ๆ มาแอบดูบ้านแม่สีเงินด้วย..มาแอบสืบอะไรรึป่าวจ๊ะ สาวน้อย

 
 

จากคุณ : มาดามสีเงิน
เขียนเมื่อ : 14 ม.ค. 54 18:32:35




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com