Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่อยเปื่อย ไร้สาระ --- > That's the way I am ติดต่อทีมงาน

อิอิ ทู้แรกของปี ก็ไร้สาระแล้ว หยอกเย้า ฮ่าฮ่าฮ่า

ตอนนี้เคลียร์หนี้สินหมดแล้ว (เหลือติดหนี้ของน้องระฆังคนเดียว อิอิ) เลยเริ่มสร้างหนี้ใหม่ ฮ่าฮ่าฮ่า   เพราะมีน้องถามมาว่าเมื่อไหร่จะเล่นเกมส์อีก .. แหม พี่ทำเกมส์ที ไม่ค่อยเห็นมีคนเล่นเลย ขี้แง  แต่ถ้าน้องอยากเล่น พี่ก็จะทำให้ คงมีคนอยากได้รางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพี่บ้างเนอะ อิอิ


เพ้อพร่ำพรรณานาน .. เริ่มดีกว่า

เมื่อวันหยุดปีใหม่ ที่บ้านมีโฮย่าที่ลักษณะดอกคล้าย ๆ กันบานพร้อมกันหลายช่อ เลยเอามาถามว่า ทั้ง 5 ช่อนี้ ชื่ออะไรบ้าง  อิอิ  ไม่ยากเลย ถ้าเข้าทู้ลุง ๆ ป้า ๆ บ้านนี้บ่อย .. อิอิ แบบว่า โชว์จัง โชว์แล้ว โชว์อีก หยอกเย้า ฮ่าฮ่าฮ่า

ถ้าตอบได้ถูกต้องทั้ง 5 ชื่อ .. รับไปเลย กิ่งสด ให้เลือก 3 ใน 5 พันธุ์นี้

แต่ถ้าตอบได้ว่าใน 5 พันธุ์นี้ มี 2 พันธุ์ไหนที่เพิ่งซื้อมาพร้อมดอก .. รับไปเลย กิ่งสดทั้ง 5 พันธุ์นี้ .. ไม่ต้องเลือกให้ยุ่งยาก ฮ่าฮ่าฮ่า

กติกา

1.  จะให้สิทธิ์กับคนที่ตอบได้สมบูรณ์ที่สุด ถ้ามีหลายคนจะให้สิทธิคนที่ตอบก่อน

2.  จะตอบใน คห เดิม หรือจะตอบ คห ใหม่ ยังไงก็ได้ ตามสะดวกเลย แต่จะถือเวลาสุดท้ายและคำตอบสุดท้ายเป็นสำคัญ  ย้ำ ถือคำตอบสุดท้ายเป็นสำคัญ นะคะ ถ้าตอบถูกแล้วเปลี่ยนก็เสียใจด้วยน๊่า อิอิ

3.  ชื่อโฮย่า เป็นชื่อที่ได้ตอนซื้อมา ถ้ามีข้อโต้แย้งว่าชื่อไม่ถูกต้อง ขอน้อมรับนะคะ แต่ขอสงวนสิทธิเฉลยในชื่อที่ซื้อมาค่ะ สิทธิขาดขอเป็นของผู้แจกนะคะ

4.  ให้เวลาถึง 1 ทุ่มตรง ของวันที่ 18 มกราคม 2554 .. แล้วจะมาเฉลยหลัง 2 ทุ่มค่ะ

5.  ควรมีกติกาอะไรอีกดีคะ .. อิิอิ แนะนำด้วย ฮ่าฮ่าฮ่า

เล่นสนุก ๆ เนอะ

 
 

จากคุณ : That's the way I am
เขียนเมื่อ : 18 ม.ค. 54 10:53:21




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com