&&&&ชมพู สิริสุข ขอรับบริจาคเห็ดหลินจือ และเบต้ากลูทน ให้น้องชมพูใช้รักษามะเร็งด้วยค่ะ
|
 |
เมื่อตอนสิ้นปี ได้คุยกับคุณหมอที่รักษาน้องชมพู สิริสุข คุณหมอแจ้งว่าชมพูดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าจะให้หายขาดจากโรคร้ายนี้ ต้องให้สมุนไพรแบบเข้มข้นอีกประมาณ 2-3 เดือน
แต่ก็เป็นเงินมากพอดู ซึ่งทีมงานคำนวณเงินในบัญชีงานบุญฯ แล้ว เราไม่สามารถทุ่มเทเพื่อชมพูเพียงตัวเดียวได้ แต่ก็อยากเห็นชมพูหายดี
จึงมาขอความกรุณาเพื่อนๆ อีกครั้ง เพื่อน้องชมพูนะคะ 
ขอรับบริจาค ดังนี้
1. เห็ดหลินจือ แบบแคปซูล ชมพูต้องกินวันละ 3 แคปซูล (ราคาจำหน่าย เม็ดละ 25.- ) [ 3 เม็ด x 60 วัน = 180 เม็ด x25 บาท = 4,500.-] เป็นเห็ดหลินจือของ มูลนิธิแพทย์ทางเลือก( ภก.มงคลศิลป์ บุญเย็น) * จะได้ผลดีมากค่ะ
>>>>สรุปค่าเห็ดหลินจือ ถ้าจะให้กิน เป็นเวลา 2 เดือน ก็คิดเป็นเงิน 4,500.-
2. เบต้ากลูแท่น แบบแคปซูลละ 330 มิลิกรัม ชมพู ต้องกินวันละ 4 แคปซูล ราคาขาย แคปซูลละ 83.-
>>>>สรุปเบต้ากลูแท่น ถ้าจะให้กินเป็นเวลา 1 เดือน ก็คิดเป็นเงิน 9,960.-บาท
ในเคสนี้เพื่อนๆ สามารถบริจาคเป็นเห็ดหลินจือ หรือ เบต้ากลูแท่นก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นเงิน
หากจะช่วยสมทบเป็นเงิน ขอให้เป็นจำนวนที่ลงท้ายด้วยเลข 6 เช่น 66 , 106, 206, 506 นะคะ
โอนผ่านบัญชีงานบุญเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักค่ะ ธ.กสิกร สาขา ย่อยเดอะมอลล์บางกะปิ เลขที่ 732 2 110584 ชื่อบัญชี นายธนวินท์ รมยานนท์ แล้วกรุณาแจ้งหน้ากระทู้หรือ ส่ง sms การโอนเงินมาที่ 081-732-2595 หรือ หลังไมค์แจ้ง gijane, dansivilai คนใดก็ได้ค่ะ พร้อมระบุจำนวนเงิน และวันที่โอน
หากท่านใดประสงค์จะส่งเป็นยามา กรุณาส่งมาที่ ตู้ ปณ. 25 ปณฝ.บางกอกใหญ่ กทม 10605 เมื่อส่งมาแล้วช่วยแจ้ง จขกท. ด้วยนะคะ จะได้ไปเปิดตู้ค่ะ
* มูลนิธิแพทย์ทางเลือก ภก.มงคลศิลป์ บุญเย็น ซึ่งได้ทำการศึกษาเรื่องของการรักษามะเร็งด้วยสมุนไพรมานาน จนในที่สุดก็พบว่ายาตำรับหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ รวมถึงยังสามารถฟื้นฟูผู้ที่เป็นโรคมะเร็งให้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อีก
รูปข้างล่างนี้เป็นชมพูตอนแรกที่เจ้าของเคสนำมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ค่ะ
แก้ไขเมื่อ 20 ม.ค. 54 12:14:49
แก้ไขเมื่อ 20 ม.ค. 54 12:11:31
จากคุณ |
:
gijane
|
เขียนเมื่อ |
:
20 ม.ค. 54 12:10:13
|
|
|
|