คุณPUBPOH ค่ะ เอ๋ว่าคุณคงเข้าใจผิด ไม่มีใครคิดว่าคุณเป็นไม่น่าเชื่อถือหรอกค่ะ
อย่างที่แจ้งไปว่าคุณ PUBPOH ปรารถนาดีต่อทุกๆคน เพียงแต่ ที่คุณมาแจ้งว่า รพส.หัวหิน ทวงถามทำให้คุณไม่สบายใจ แจ้งว่าคุณเอริ บอกว่าให้ฝากถาม รพส.ว่าได้รับเงินจากโครงการหรือยัง
ทาง รพส.หัวหิน โดยคุณหมอสำราญ แจ้งกับพี่บีว่าไม่มีนโยบายในการให้บุคคลากรทวงถามเงินค่ารักษา และยืนยันว่าไม่มีการดำเนินการตามที่คุณ PUBPOH แจ้งว่าทางรพส.ทวงถามทุกครั้งที่โทรสอบถามอาการมาลี ซึ่งถ้าทางบุคคลากรของทางรพส.หัวหิน ได้แจ้งกับคุณ PUBPOH จริง เอ๋เห็นว่าควรต้องแจ้งให้ คุณหมอสำราญ ซึ๋งเป็น ผอ. รพส. ทราบเพื่อดำเนินการต่อไปค่ะ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดจากความผิดของคนอื่นค่ะ
ทางคุณเอริ ก็แจ้งเอ๋ว่าไม่มีการฝากคุณ PUBPOH สอบถามกับทางรพส.หัวหิน และไม่เคยฝากเรื่องใดๆเกี่ยวกับไฟฟ้าให้คุณPUBPOH ดำเนินการแทน
ถ้าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงกรุณาแจ้งกับทางโครงการด้วยค่ะ เพราะโครงการไม่มีนโยบายทำงานกับคนโกหก ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง พูดโกหก แบบนี้คงร่วมงานกันไม่ได้ค่ะ ในตอนนี้เอ๋ขอยกประโยชน์ให้คุณเอริ เนื่องจากเอ๋ได้พูดคุยและรู้จักคุณเอริมาพอสมควร ขอยกเครดิตให้คุณเอริค่ะ
แต่หากคุณ PUBPOH มีหลักฐานใดๆ หรือ สะดวกที่จะพบปะกัน หรือประชุม 3 สาย พร้อมกับเอ๋ พี่บี และคุณเอริ เพื่อความกระจ่าง และเข้าใจกัน ขอความกรุณาคุณ PUBPOH สละเวลาด้วยนะคะ
ส่วนที่คุณ PUBPOH แจ้งว่าสอบถามใดๆเรื่องความคืบหน้าในการชำระเงินให้ลุงไฟฟ้ากับคุณเอริ และคุณเอริไม่ทราบเรื่องอะไรเลยนั้น
หลังจากเอ๋ได้สอบถามกับคุณเอริแล้ว แจ้งว่าได้บอกกับทางคุณ PUBPOH ไปจริงว่าไม่ทราบ เพราะ คุณเอริ บอกว่าไม่มีความจำเป็นในการแจ้งรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับลุงไฟฟ้าให้คุณ PUBPOH ทราบ เนื่องจากเป็นเคสของโครงการเพื่อนข้างถนน จึงไม่ได้อธิบายให้คุณ PUBPOH ไป
ซึ่งตรงนี้ เอ๋มองว่าอาจเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อนกัน เหมือนว่าทางคุณเอริ และโครงการไม่มีการติดต่อประสานงานกันเลย
อย่ามองว่าเป็นเรื่องเน่าและไร้สาระเลยค่ะ เพราะเรื่องไม่เข้าใจกันแบบนี้อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด เราควรปรับความเข้าใจและร่วมใจกันช่วยเหลือหมาที่กำลังลำบากด้วยกันค่ะ
ขอบคุณค่ะ