Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ซื้อน้องหมามาจากงานเกษตรแฟร์ สงสัยเรื่องใบเพดค่ะ ติดต่อทีมงาน

เรื่องมีอยู่ว่า .. เรากับคุณแฟนไปอุ้มน้องหมา Beagle 2 tone อายุ 45 วันมาจากงานเกษตรแฟร์ค่ะ ถามเรื่องใบเพดดีกรีจากทางร้านเค้าก็บอกว่า ให้ติดต่อมาแล้วจะทำให้ได้ แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองประมาณ 500 บาท (ถ้าจำไม่ผิด)

วันนั้นก็เลยกลับออกมาพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์เพราะเห็นว่าเริ่มค่ำมากแล้ว ส่วนน้องหมาก้อดูท่าจะง่วงและเหนื่อยเต็มทนแล้วก็เลยตกลงว่าจะนัดหาวันทำใบเพดดีกรีกันอีกที

1 สัปดาห์กว่าผ่านไป จึงติดต่อไปที่เบอร์ที่ทางร้านให้ไว้ ทางร้านก้อปัดว่าไม่ว่างมาตลอด ให้ส่ง sms ชื่อน้องหมา ที่อยู่ เบอร์โทร ไปแล้วจะติดต่อกลับมา

3 วันผ่านไป คุณแฟนโทรกลับไปหาเค้าอีก เค้าบอกว่าทำให้แล้ว เดี๋ยวจะจัดส่งมาให้ที่บ้าน จึงให้โอนเงินไปให้

เนื่องจากเค้าให้ชื่อบัญชีมา ทางคุณแฟนเลยโทรไปถามกับทางสมาคม ทางสมาคมบอกมาว่า ชื่อนี้ไม่มีเป็นสมาชิกทางสมาคมอยู่

ทางแฟนจึงโทรกลับไปขอเลขทะเบียนสุนัข เค้าก็บอกมาว่า ทางฟาร์มเป็นฝ่ายทำให้ คุณแฟนจึงขอชื่อที่จดทะเบียนกับทางสมาคม เค้าบอกว่าอยู่ที่ห้องเดี๋ยวกลับไปถึงแล้วจะบอกอีกที จากนั้นก็เงียบ ทางคุณแฟนเลยยังไม่โอนเงินให้

อย่างนี้ .. ปกติมั๊ยคะ หรือ ว่าอะไรอย่างไรดี ควรจะทำอย่างไรดีคะ ส่วนตัวไม่ซีเรียสเรื่องใบเพดค่ะ จะแท้หรือเทียมเราก็รักของเราแล้ว แต่คุณแฟนอยากเอาไว้เผื่อส่งประกวดน่ะค่ะ

จากคุณ : ขนมจีนแกงส้ม
เขียนเมื่อ : 16 ก.พ. 54 16:30:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com