Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้ขอความช่วยเหลือยาจกไซด่วนครับ (หาบ้าน) ติดต่อทีมงาน

กระทู้ต่อจากกระทู้ที่เเล้วๆมาเมื่อปลายปีที่เเล้ว ผมได้ช่วยหมาไซบีเรียน เเถวชลบุรีมารักษาที่บ้านกรุงเทพ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ยาจกไซก็ยังคงยังต้องได้รับการรักษาขี้เรื้อนเปียก ช่วงปลายๆปีที่เเล้วยาจกไซ ไม่เห็นรอยเลือดเป็นจุดๆ ตามขนเเล้ว ผมทาขมิ้น ตามสูตรรักษาขี้เรื้อน ทุกวัน พอมาช่วงตอนต้นปี  ผมไปต่างจังหวัด 2 อาทิตย์ ขี้เรื้อนเปียก ก็กลับมาเป็นอีก(คนที่บ้านให้ข้าวให้น้ำอย่างเดียว) เเละตอนนี้ผมเองช่วงหลังๆมาไม่ค่อยมีเวลาดูเเล จากตอนนี้ ไปอีก 3 เดือนผม จะไม่มีเวลา ดูแลยาจกไซเลย สงสารหมา เพราะตอนนี้ ขี้เรื้อน กลับมาเป็น เเบบตอนเเรกที่เอามาเลย เลยอยากหาคนที่ ดูเเลยาจกไซ ที่พร้อมกว่าผม

1.มีใจรัก,เวลา,สถานที่ เพราะต้องทายา เช้าเย็น ทุกวัน และ ต้องไม่รังเกียจหมาขี้เรื้อน
2.สามารถพาไปหาหมอได้เพราะจากที่ผมได้เลี้ยงเเละรักษามาขี้เรื้อน เปียก  มันเป็นๆหายๆ ถ้าไม่เอาใจใส่เป็นพิเศษ มันก็กลับมาอีก
3.มีกำลังเงินในการซื้ออาหาร กับ พาไปหาหมอเมื่อยามป่วยได้
4.อยู่กรุงเทพ ผมสามารถไปหาได้ เเละ สามารถ โพสรูป ลงเวปpantip ได้
5.หลังจาก 3 เดือน ถ้าเจ้าของใหม่ดูเเลได้เลี้ยงเเละรักยาจกไซ ผมก็จะให้ไปเลย หรือถ้ายังไม่พร้อม ถึงตอนนั้นผมก็มีเวลามากขึ้นเเล้ว ก็จะรับกลับมาเลี้ยงตามเดิม

 ตอนนี้ผมยุ่งมากไม่ได้เข้ามา 2 เดือนเเระนับจากปีใหม่เเต่ก็เข้ามาดูผ่านๆ 5-10นาทีนานๆที ถ้าใครมีความพร้อมเเละสามารถรับเลี้ยงเเละรักษาทายาเเทนผมได้ ติดต่อมานะครับ เบอร์ผม0826510058

แก้ไขเมื่อ 11 มี.ค. 54 13:00:34

แก้ไขเมื่อ 23 ก.พ. 54 20:42:23

จากคุณ : mce
เขียนเมื่อ : 23 ก.พ. 54 20:34:05




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com