Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ไม่มีใครรัก ไม่มีใครสนใจถามรับเลี้ยง แถมแม่ก็มาตกหลุมเสาเข็มตาย อีกหน่อยหนูก็คงต้องกลับมาตายเหมือนแม่ ติดต่อทีมงาน

ผ่านมานานแล้ว ไม่มีใครเอ่ยถามรับเลี้ยงหนูเลย

ซ้ำร้ายไม่กี่วันนี้แม่หนูที่อยู่กันมาตั้งแต่หนูเกิดตลอดสี่เดือนไม่เคยแยกจากกัน   ก็ต้องมาตกหลุมเสาเข็มตายอย่างน่าเวทนาไม่มีใครช่วยขึ้นมาได้ เป็นเพราะพี่ฝนจำต้องแยกหนูออกมาอยู่อีกที่ เพราะกลัวหนูตกเสาเข็ม แต่ไม่สามารถจับแม่หนูมาได้ ในที่สุดแม่หนูก็ต้องสังเวยชีวิตในหลุมเสาเข็มที่กำลังจะสร้างแอมเวย์บ้านใหม่ของคน

ที่ๆพี่ฝนฝากหนูไว้ หนูก็คงอยู่ได้อีกไม่นาน สุดท้ายพี่ฝนก็ต้องเอาหนูกลับมาอยู่ที่เดิม หนูคิดว่าไม่ช้าหนูก็คงจะพลาดตกหลุมตายเหมือนแม่

แต่ก็ดีเหมือนกันในเมื่อไม่มีใครต้องการหนูเพราะหนูเป็นหมา 4 เดือนแล้ว แถมเป็นตัวเมียทั้งสามตัวเลย แอมเวย์ก็ไม่อยากให้พวกหนูอยู่ขวางทัศนียภาพที่สวยหรู หนูคิดว่าหนูตามไปอยู่กับแม่ดีกว่า

แต่หนูจะขอโอกาสเป็นครั้งสุดท้ายหากชีวิตพวกหนูหมดหนทางจริงๆ หนูก็คงจะให้มันเป็นไปตามเวรกรรม คงต้องกลับมาเสี่ยงตายที่หลุมเสาเข็มของแอมเวย์สร้างใหม่เหมือนเดิม

หากใครยังสงสารพวกหนูให้โอกาสอีกซักครั้ง ติด่อพี่ฝน 086 3100 208

หนูฉีดวัคซีนแล้ว ส่วนเรื่องทำหมันพี่ฝนยินดีรับผิดชอบให้ค่ะ

หากเป็นกรุงเทพยินดีส่งค่ะ

 
 

จากคุณ : วณิสตา
เขียนเมื่อ : 8 มี.ค. 54 00:36:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com