UPDATE อาการป่วยสุนัขจรชรา พาโน ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากบัญชีฉุกเฉิน ค่ะ
|
 |
จาก กระทู้เดิม http://topicstock.pantip.com/jatujak/topicstock/2011/03/J10400031/J10400031.html และ http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10438155/J10438155.html บัดนี้ คุณหมอได้ให้ยามา 4 ครั้งแล้วค่ะ และก็เป็นข่าวดีว่า พาโนมีอาการตอบสนองต่อยาได้ดี ก้อนเนื้อที่อวัยวะเพศยุบลงแล้ว คาดว่าอีก 1 ครั้งอาการของวีจีก็น่าจะหาย โดยสำหรับผลการตรวจเลือดในรอบนี้ ก็ยังมีค่าเลือดจางเหมือนเดิม ส่วนค่าตับค่าไตปกติค่ะ อาการโดยรวมยังดี สามารถทานอาหารได้ดีค่ะ ซึ่งหากหมดจากการฉีดยารักษาก้อนเนื้อวีจี แล้วคุณหมอก็จะวางแผนทำหมันต่อไปค่ะ สำหรับอาการของกระดูกที่แตกซับซ้อนหลายที่ ที่เกิดจากการถูกรถชนมาหลายครั้ง แผลตามตัวหายไปหมดแล้ว แต่ว่าก็ยังเดินเป๋อยู่ ไม่เป็นไรค่ะ ก็กินแคลมเซียมบำรุงกันไปค่ะ
ขออภัยที่ จขกท. Update ข้อมูลช้ามากๆ ด้วยนะคะ แต่ก็ได้สอบถามความคืบหน้าอาการจากคุณหมออยู่เสมอ
ขอบคุณบัญชีฉุกเฉิน พี่เอ พี่หน่อย ที่ได้รับ พาโน สุนัขแก่ ถูกรถชนจนสะบักสบอม แถมยังเป็นโรควีจี ไว้ในความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่ได้ช่วยกันบริจาคเงินให้บัญชีฉุกเฉินนะคะ ให้สามารถส่งต่อความช่วยเหลือถึงสุนัขไร้ที่พึงตัวอื่นๆ ได้อีก ขอบคุณมากค่ะ
จากคุณ |
:
poodledog
|
เขียนเมื่อ |
:
14 พ.ค. 54 06:52:49
|
|
|
|