Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
น้องหมาหาบ้าน !! >>ปังปอนด์<< ออกจากโรงบาลแล้วค่ะ {บัญชีฉุกเฉิน} ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคนหลังจากลงกระทู้หา บ้านให้ปังปอนด์ก็็ยังไม่มีท่านใดติดต่อมา..โทรศัพท์เงียบเหงามากค่ะ .. เมือวานไปรับปังปอนด์ออกจากโรงบาลแล้ว..เค้าดูร่าเริงมากเลยค่ะ  ถ้าพี่ๆๆได้ย้อนกลับไปดูกระทู้เก่าๆอาจจะตกใจเหมือนแนตหรือป่าวไม่แน่ใจแต่แนตได้เห็นเค้าเดินเต็มๆึคือเมือวานค่ะ  โห้ไม่คิดว่าเค้าจะเดินได้ขนาดนี้

  ปังปอนด์เป็นหมาจรจัดที่เชื่อง โดนรถแท็กซี่ซนแล้วหนีไปให้เป็นน้องหมาที่เดินไม่ได้..เส้นประสาทไม่รับรู้ ไม่มีการตอบสนองต่อความเจ็บปวด...ลองทุกวิธี อาการทรุดลงๆ จนกระทั้งฝั่งเข็มกับคุณหมอ และบอกกับเค้าทุกครั่งว่าเึค้าต้องสู้..รวมทั้งขอกำลังใจพี่ๆในกระทู้ส่งไป ให้ปังปอนด์.. จนตอนนี้ปังปอนด์กลับมาเดินได้แล้ว

 ถึงแม้จะเดินได้อย่าไม่น่าเชื่อแต่ปังปอนด์ต้องไม่มี บ้านไม่มีที่อยู่... ต้องกลับไปอยู่ที่เดิมหรอ??ค่ะ แต่นั้นคงจะเป็นหนท้ายสุดท้ายที่อยากให้เป็น ถ้าหากไม่มีคนรับอุปการะ น้องคงจะต้องกลับไปอยู่ที่เดิม..ซึ่ง..เสี่ยงมากมายกับการที่จะถูกรถชนอีกครั้ง  ปังปอนด์เป็นหมาขี้อ้อน ขี้เล่น เป็นหมาเชื่องจะมีสักกี่คนที่อยากจะรับเขาไปดูแลตลอดชีวิตให้เค้าได้มีบ้าน ไม่ต้องนอนตากฝนข้างถนน ให้โอกาสปังปอนด์ด้วยนะค่ะ

ข้อดีของการรับหมาโต คือ หมาซนอยู่ตัวแล้ว ไม่ต้องผจญกับการซน รื้อ กัด ทำลายของน้องหมาหากเราไม่ได้มีเวลามากนัก

หมาโตหาบ้าน ที่ได้รับการช่วยเหลือหมาส่วนมากจะได้รับการทำหมัน ดูแลเรื่องวัคซีนรวม และพิษสุนัขบ้าอย่างครบครันในปีแรก

แค่ เพียงใครสักคนเปิดใจหยิบยื่นโอกาสนี้ให้เขา ไม่ต้องไปเสี่ยงอันตรายข้างถนน จากรถที่ขับเร็วไม่ระวัง หรือจากคนใจโหดเหี้ยมทำร้ายหมา อย่างที่พวกเราพบเห็นกันอยู่เนืองๆ

สนใจติดต่อ :-
1. แนตโดยตรงที่ 0839827420 ตลอด24 ชั่วโมงค่ะ

รายละเอี่ยด :-
1. เพศผู้ อายุประมาณ 5-6 เดือนได้ ทำหมันเรียบร้อยค่ะ สีขาว น้ำตาล

กระทู้เก่าๆของปังปอนด์ค่ะ
Update!! ปังปอนท์ อาการและการฝั่งเข็มครั่งที่ 2 [บัญชีฉุกเฉิน]

http://topicstock.pantip.com/jatujak/topicstock/2011/04/J10422924/J10422924.html

Update!! ปังปอนท์ กับการรักษาด้วยการฝังเข็ม...ครั่งที่ 1 ขอกำลังใจให้ปังปอนท์ด้วยนะค่ะ [บัญชีฉุกเฉิน]
http://topicstock.pantip.com/jatujak/topicstock/2011/03/J10382458/J10382458.html

จากคุณ : ultraman337
เขียนเมื่อ : 10 มิ.ย. 54 12:19:05




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com