Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
โชคดีมาแจ้งอาการค่ะ....(แมวตัวเน่าจากสระบุรีจ้า...) ติดต่อทีมงาน


มาจาก

http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10539473/J10539473.html

http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10563469/J10563469.html

วันนี้ได้นำอาหารไปให้โชคดีมาค่ะ พร้อมถามอาการของโชคดี
  ตอนนี้โชคดีไม่ต้องพันแผลขาหน้าแล้วค่ะ ขาหน้าทั้งสองข้างน้องหายดีแล้ว รอขนขึ้นอย่างเดียวค่ะ ส่วนขาหลัง ยังมีปัญหาเรื่องแผลยังไม่ปิดค่ะ แล้วยังคงต้องล้างแผลวันเว้นวัน เหมือนเดิมค่ะ ส่วนเรื่องการขับถ่าย ถ้ามีก้นตุงๆกับไม่ถ่าย ก็ต้องสวนเหมือนเดิมค่ะ  เมื่อแผลที่ขาหลังปิกสนิด จขกท จะนำน้องมาดุแลที่บ้านก่อน ขุนสักพักจะนำมาหาผู้ใจดีต่อค่ะ
           เพื่อนๆสามารถช่วยเหลือโชคดีเรื่องค่ารักษาได้ที่ กองทุนร่วมด้วยช่วยแมวหมา ได้นะค่ะ เพราะน้องยังต้องรักษาตัวที่คลิกอีกนานอยู่ค่ะ ขอกราบขอบคุณผู้มีจิตเมตตาแทนน้องโชคดีด้วยนะค่ะ....ขอบคุณค่ะ

แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 54 19:39:07

 
 

จากคุณ : บ้านนี้มีแต่แมว
เขียนเมื่อ : 27 มิ.ย. 54 19:24:19




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com