Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เพื่อน ๆ หมดหวัังมัี๊ย ถ้าแมวของคุณหายไปจากบ้าน ติดต่อทีมงาน

นี่เป็นเหตุการณ์ครั้งที่3 แล้วที่เกิดขึ้นกับเรา
เราเตรียมใจมาตลอดว่าถ้าเรายังเลี้ยงแมวแบบเปิด ประวัติศาสตร์คงจะซ้ำรอย แต่ด้วยว่าบ้านที่เราอยู่ำไม่ใช่บ้านของเรา ข้อจำกัดหลายอย่างถุกขีดขึ้น
เป็นเวลา 3 วัน แล้วที่เราไม่ได้พบกัน เราเลี้ยงเค้าตั้งแต่เขาเกิด ความผูกพันมันมากมายเหลือเกิน
   เคยคุยกับคุณตาคนหนึ่่ง แกเลี้ยงแมวไว้หลายตัว แมวตัวผู้บางตัวก่อนหายไปมาเคล้าคลอผิดสังเกต แกรู้เลยว่าเค้าต้องการจะไป แกบอกแมวไปว่า
" ไปเถอะลูก ตาเข้าใจ หนูอยากมีีชีวิตของหนู" เหมือนกับทาโร่ของเรา ตั้งแต่เค้าเิกิดมา ไม่เคยจับหนูได้เลย แต่วันนั้นเค้าเิดินมาพร้อมหนูตัวใหญ่ แล้วเค้าก็หายไป
สุดท้าย แม่อยากบอกหนูว่าหนูกลับบ้านเถอะลูก แม่รอหนูอยู่

แก้ไขเมื่อ 06 ส.ค. 54 13:45:14

 
 

จากคุณ : joy_piya
เขียนเมื่อ : 6 ส.ค. 54 12:30:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com