ขอคำปรึกษาค่ะเรื่อง - กรงสุนัข - มือสอง
|
 |
โมมีสุนัข ชื่อ จัมโบ้ อยู่ในความรับผิดชอบ เค้าไม่สามารถกลับไปอยู่ข้างถนนได้แล้ว เนื่องจากเค้ามีอาการ เดินไม่คล่อง ตัวเบี้ยว ขาเป๋ เพราะกระดูกสันหลังเคลื่อนค่ะ อ้างอิง: http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J10928815/J10928815.html
เลยคิดจะเอาเค้าออกจาก รพส แล้วพาไปพักไว้ที่บ้านของน้องเพื่อรอหาบ้านต่อไป ในระหว่างที่พักบ้านของน้องซึ่งเป็นบ้านเช่ามีบริเวณจอดรถหน้าบ้าน จึงคิดจะเอาเค้าไว้ในกรงแล้วปล่อยเดินแค่ตอนเย็นค่ะ
ได้ลองติดต่อสอบถามทาง รพส เรื่องกรงมือสองของทางร้าน เป็นกรงขนาด 1x1 เมตร แต่มีสนิมทั้งกรง รวมทั้งบานประตูเสียต้องใช้เชือกผูกไว้ ราคา 1,500 บาท (ขออภัยที่ไม่มีรูปจริง)
เคยไปดูราคาของกรงมือ 1 แล้ว ราคา 6,xxx บาท ถ้ามีมุ้งลวดด้วย 9,xxx บาท เป็นกรงเหล็กไม่ใช่สแตนเลส
อยากจะสอบถาม/ขอคำปรึกษา พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ในบ้านพันทิพ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกรงมือสองจาก รพส ,,, ควร/ไม่ควรซื้อ ควรที่จะพิจารณาอะไร ราคาเหมาะสมหรือไม่
หรือท่านใด มีกรงเก่าๆอยากจะบริจาค/ขายให้กับโม ก็ได้นะคะ ลองเสนอมาดูค่ะ ตอนนี้โมไม่รู้จะไปหาที่ไหนค่ะ ที่ที่โมอยู่มันมีร้านที่ขายกรงน้อยเหลือเกิน
..........ขอบพระคุณมากค่ะ...........
โมอยู่ นครปฐม ค่ะ อยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยศิลปากร ส่วนบ้านของน้องที่จะเอากรงไปไว้อยู่ไกลจาก ม.ศิลปากรไปราว 1 กม.
แก้ไขเมื่อ 16 ส.ค. 54 23:50:06
จากคุณ |
:
moel
|
เขียนเมื่อ |
:
16 ส.ค. 54 20:29:23
|
|
|
|