Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แนะนำที่พักเขาตะเกียบ ที่คุณสามารถพาน้องหมาไดพักได้ ราคาย่อมเยา ติดต่อทีมงาน

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเรากับแฟนอยากไปเที่ยวหัวหินกัน และก็ขับรถไปอย่างไม่มีจุดหมายว่าจะเข้าพักที่ไหนดีโทรไปสอบถามที่ รีรารีสอรท์ของคุณพี ก็ได้คำตอบว่าจะว่างก็บ่ายวันอาทิตย์ ส่วนที่อื่นๆที่มีคนโพสไว้เราก็โทรไปสอบถามมาหมดแล้ว ราคาเฉพาะคนยังสูงมากนี่ขนาดยังไม่รวมสุนัขอีก2ตัว ก็เลยคิดกันว่าจะขับรถตะเวนดูเรื่อยๆก่อน มีความเชื่อว่าต้องมีบังกะโลใจดีสักที่ละน่า^^
สอบถามหลายๆที่เค้าก็ไม่มีทีท่าว่าจะรังเกียจแต่ก็ลังเลอยู่มากๆค่ะ ทางเราก็เข้าใจและก็ไม่อยากเซ้าซี้ เพราะหลายๆที่ให้คำตอบเหมือนกันว่า ถ้าทางบริษัทซักรีดเห็นขนสัตว์ติดอยู่ที่ผ้าห่มหรือผ้าคลุมเตียง เค้าจะปรับทางโรงแรม เราก็เข้าใจค่ะ แต่ก็ไม่ละความพยายามที่จะหาต่อไป เลยขับรถมาทางเขาตะเกียบ ขับมาเรื่อยๆก็เจอเกสเฮ้าสนึงดูด้านหน้าก็สะอาดดีค่ะ ก็เลยเข้าไปถาม ทางเจ้าของซึ่งต่อมาได้ทราบว่าพี่เค้าชื่อพี่ใหม่ ใจดีมาก^^ เค้าตอบตกลงให้เข้าพักและพี่เค้าบอกว่า เค้าก็มีสุนัขเลยไม่รังเกียจและยินดีให้เราเข้าพัก แฟนของพี่ใหม่ก็พาไปดูห้องพักซึ่งมีจำนวน6ห้องห้องแอร์ทุกห้องแถมพัดดลมด้วย ห้องด้านหน้า4ห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องละ700บาทต่อคืน ห้องด้านหลังเป็นห้องขนาดใหญ่ มีห้องอาบน้ำและห้องส้วมแยกกัน ซึ่งสะดวกมากเลย ราคา800ต่อคืน สำหรับน้องหมาคิดเพิ่มตัวละ200บาท เราเอาน้องหมาไป2ตัว พันธุ์กลางๆ อีกตัวนึงยังเป็นลูกหมาอยู่เลย พี่ใหม่ก็เลยลดให้ตัวนึงเหลือ 100 บาท คุ้มค่ามากๆถ้าเทียบกับที่อื่นๆ ที่รีรา ราคา 1200 บาท+หมา300บาทลูกหมา200 แต่ที่รีราก็ดีนะคะเพราะเดินไปทะเลสะดวก อนันตศิลา 3500 ยังไม่รวมน้องหมา

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
-แอร์ทุกห้องเย็นฉ่ำ
-พัดลม แถมให้
-ห้องน้ำในตัว
-ตู้เย็น
-ทีวี+เคเบิ้ลท้องถิ่น
-กระติกน้ำร้อน
-กาแฟ
-น้ำขวดฟรี วันละ2ขวด
-ตู้เสื้อผ้า
-ราวตากผ้า
-โต๊ะทานอาหาร+เก้าอี้2ที่
-ผ้าเช็ดตัว2ผืน
-เตียง king size +หมอน2ใบ+ผ้านวม1ผืน
-wifi 3BB

ใบบริเวณเกสเฮาส์ยังมีมุมนั่งพักผ่อนมีเตาสำหรับใครที่ต้องการซื้อกุ้ง หอย ปู ปลา มาปิ้งย่างเองด้วยค่ะ

สำหรับการเดินทางไปยังเกสเฮาส์ของพี่ใหม่นะคะ ให้มาทางที่จะไปเขาตะเกียบ ผ่าน ซิโคด้า มาจะเจอแยกใหญ๋ ซ้ายไปเขาตะเกียบ ขวาไปวัด ให้ไปทางขวาค่ะ ขับมาสักระยะให้สังเกตุว่าจะมี family Mart (ซ้ายมือ) เลยมาอีกสัก50เมตรค่ะ ถ้าไปไม่ถูกให้โทรไปนะคะพี่ใหม่ 090-141-1567

บอกไว้ก่อนนะคะว่าเกสเฮ้าส์จะเป็นลักษณะกันเองๆไม่มีแม่บ้าน แฟนพี่ใหม่แกเป็นคนทำความสะอาดเอง ระหว่างวันเราก็ไปขอยืมไม้กวาดมากวาดเองค่ะช่วยๆกัน เพราะสำหรับเราแค่มีที่พักที่ต้อนรับเรากับน้องหมาก็พอ พักสบายๆไม่กดดัน เพราะบางที่รับน้องหมาก็จริงแต่ระเบียบเยอะมาก ห้ามน้องหมาเดินห้ามเห่าซึ่งบางที่มันเป็นธรรมชาติของเค้าที่ต้องเห่าเมื่อได้ยินเสียงแปลกๆ แต่ที่นี่เค้าน่ารักค่ะ เราก็พยายามให้น้องหมารบกวนคนอื่นให้น้อยที่สุดค่ะ และเกสเฮ้าส์ที่นี่ไม่ติดทะเลนะคะเชื่อว่าคนที่จะพาน้องหมาไปด้วยต้องมีรถกันอยู่แล้วถ้าไมลำบากอะไรก็ขับรถไปเล่นน้ำทะเลที่สวนสนก็ได้ค่ะ

ปล. ที่มาโพสนี่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับเจ้าของเกสเฮาส์นะคะ แค่อยากแบ่งปันบ้านพักน่ารักๆเจ้าของน่ารักๆสำหรับคนรักน้องหมาเท่านั้นค่ะ แต่ทั้งนี้เวลาพาน้องๆไปก็ช่วยกันรักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ เจ่าของจะได้น่ารักและยินดีรับน้องหมาเข้าพักด้วยค่ะ

ขอบคุณพี่ใหม่กับแฟนด้วยนะคะเสียดายไม่ได้ถ่ายรูปภายในห้องมาให้ดูค่ะ

แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 54 12:56:20

จากคุณ : zizie
เขียนเมื่อ : 30 ส.ค. 54 11:09:41
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com