หลังจาผ่านมาหลายวัน วันนี้ผมจึงกลับไปดูอีกครั้ง ทุกอย่างก็ยังคงเหมือนเดิมเจ้าลาบราดอร์ก็ยังคงอยู่กับสิงโตทั้ง 3 และก็อดไม่ได้ที่จะต้องซื้ออะไรไปให้มันกิน ไส้กรอก 3 ไม้ + ขนมปังฟาร์มเฮ้าครึ่งแถวใหญ่เจ้าลาบราดอร์ฟาดเรียบ มันคงจะหิวมากเพราะขนาดขนมปังเปล่า ๆ จืด ๆ มันยังกินโดยไม่มีทีท่าว่าจะอิ่มเลยครับ และเจ้าสิงโตก็ยังมายืนอยู่ใกล้ ๆ สงสัยมันคงหวังว่าจะได้กินมั่ง ผมก็เลยลองเอาขนมปังให้มันกิน แต่มันกินไม่เป็น
แล้วช่วงจังหวะที่ผมเอาขนมปังให้มันกินอยู่นั้น คุณป้าท่านเดิมก็เดินผ่านมา(เจอกับแกไปรอบนึงตอนที่ซื้อไส้กรอก) แกบอกว่า สิงโตมันกินไม่เป็นหรอกขนมปังแต่หมามันกินได้
แหมขนาดหมีสีน้ำตาลที่มันกินแต่ปลาเป็นอาหาร ยังกินขนมปังเลยครับจะเอาอะไรมาก เพราะสัตว์ในสวนสัตว์(แห่งนี้) ดูแล้วไม่ค่อยจะได้กินอาหารมากสักเท่าไหร่ จะได้กินก็เวลาที่มีคนมาเที่ยวแล้วซื้อให้มันกิน เพราะฉะนั้นมีอะไรกินได้มันก็ต้องกินกัน
สุดท้ายเจ้าลาบราดอร์ตัวนี้ก็ยังไม่มีใครเข้าไปช่วย แล้วทางสวนสัตว์เองก็คงไม่คิดจะเอามันแยกออกมาเสียด้วยสิ ท่านใดที่พอจะมีหนทางช่วยเหลือมันได้ขอความกรุณาช่วยเหลือกันด้วยนะครับ ทางผมเองก็จะทำเท่าที่สามารถทำได้ครับ