Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เลี้ยงน้องหมาตัวเดียวเขาจะเหงาไหมครับ สงสารหมูอ้วน ติดต่อทีมงาน

เลี้ยงหมูอ้วน(งั่มงั่ม)มาปีกว่าแล้ว ตอนมาทำงานก็ปล่อยเขาอยู่บ้านตัวเดียว ดูเหงาๆ ตอนเราออกจากบ้านปิดประตูบ้านก็จะมานอนส่งตรงประตูรั้วแบบในรูป หน้านอยด์ ถ้าวันไหนปล่อยออกนอกบ้านงั่มก็จะวิ่งไปเล่นกะหมาบ้านตรงข้าม ดูเขามีความสุข แต่ปัญหาก็คือ หมาตัวอื่นๆไม่ชอบงั่มเพราะหน้าตาประหลาดอ้วนๆของงั่ม
ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า จะรับหมาหาบ้านมาเลี้ยงก็กลัวเขาเกลียดหมูอ้วน จะเอาลูกหมามาเลี้ยงก็กลัวงั่มจะเขมือบซะ เขารักลูกหมา แต่เล่นแรง

 
 

จากคุณ : มีหน้ามีตามีปากมีจมูก
เขียนเมื่อ : 11 ม.ค. 55 10:24:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com