Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอปาฎิหาริย์มีจริงให้แม่ลูกครอบครัวนี้ด้วย ต้องอยู่แบบตากฝน และกำลังจะโดนกำจัด (ด่วน! มากค่ะ) ติดต่อทีมงาน

เมื่อประสัปดาห์ที่แล้ว จขกท.เดินผ่านร้านเสต็ก ซึ่งอยู่หลังตลาดแห่งหนึ่งย่านหนองแขม ก็ได้ยินเสียงลูกแมวร้อง ก็เลยเดินเข้าไปดู

พบว่ามีคนนำแม่แมว พร้อมลูกอีก 3 ตัว อายุประมาณ 1 เดือน มาทิ้งไว้ที่หลังร้านเสต็กแห่งหนึ่ง หลังตลาด  กำลังส่งเสียงร้อง คงเป็นเพราะหิว
ตอนแรก จขกท.เห็นลูกแมวตัวเล็กมากคิดว่ายังกินอาหารเองไม่ได้ ก็เลยเทอาหารเม็ดให้แม่แมว แม่แมวก็กินด้วยความหิว ส่วนลูกๆ ก็เข้ามากินด้วย
เพราะคงจะหิวมาก จขกท.เลยเทอาหารเปียกให้เด็กๆ ได้กินกัน  
จขกท.เองยังไม่ทราบว่าจะนำเด็กๆ ไปไว้ที่ไหนดี เพราะติดปัญหาทางบ้าน
ได้แต่นำอาหารไปให้ทุกวัน

ในวันที่ฝนตกเด็กๆ ก็จะต้องตากฝนกัน เพราะมีหลังคายื่นออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หลบฝนไม่พ้น  และถ้าร้านเสต็กปิด แม่แมวก็จะคาบลูกๆ เข้าไปหลบในร้านเสต็ก ซึ่งร้านทำเป็นประตูม้วน แบบโปร่งด้านบน  ทำให้แม่แมวคาบลูกเข้าไปได้

แต่เนื่องจากเด็กๆ เข้าไปขับถ่ายในร้าน และกัดกล่องกระดาษเล่นกัน
ทำให้เจ้าของร้านโมโหมาก จึงเข้ามาบอกกับ จขกท.เมื่อวานนี้ว่า จขกท. จะนำเด็กๆ ไปเลี้ยงรึเปล่า ถ้าไม่นำไป เค้าจำเป็นจะต้องจัดการกับเด็กๆ เพราะเข้าไปในร้าน แล้วไปขับถ่ายทุกวัน

จขกท.จึงได้ขอร้องเจ้าของร้านเสต็กว่า ขอเวลานิดนึงนะคะ อย่าเพิ่งทำอะไรเด็กๆ กำลังจะรีบนำเด็กๆ ออกไปจากที่นี่  เจ้าของร้านจึงใจเย็นลง และยอมพูดจาดีๆ ด้วย

ซึ่งวันก่อนนี้ เจ้าของร้านขายของชำที่อยู่ร้านเสต็ก ก็มาบ่นกับ จขกท. ว่าเด็กๆ ขับถ่ายกันส่งกลิ่นเหม็น เค้าไม่ค่อยชอบ

จขกท. กำลังเครียดมาก เพราะยังไม่ทราบเลยว่าจะช่วยเหลือเด็กๆ ยังไงดี
นำเข้าบ้านเองก็ไม่ได้

จึงขอให้มีปาฎิหาริย์เกิดขึ้นกับเด็กๆ ครอบครัวนี้ ขอให้มีผู้ใจดี รับเด็กๆ ไปอุปการะด้วยค่ะ  จขกท.ยินดีส่งให้ถึงที่ในเขตกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง

ติดต่อ จขกท.ได้ที่ 089-7915755 หรือ bumbum_cat@hotmail.com ลูกสาว

ปล.ภาพที่ถ่ายส่วนมากจะถ่ายตอนกลางคืน เลยทำให้ภาพไม่ค่อยชัด และยิ่งเป็นแมวสีดำ เลยทำให้ไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ

แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 55 23:26:32

แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 55 23:25:40

 
 

จากคุณ : แมวแก้มป่อง
เขียนเมื่อ : 27 มิ.ย. 55 23:06:39




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com