Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ิสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากเลี้ยงแมว ติดต่อทีมงาน

เคยมาตั้งกระทู้เมื่อ 2 ปีที่แล้วว่า


อยากเลี้ยงแมวมาก จนมีปัญหากับที่บ้าน



คือ จขกท อยู่บ้าน ที่เป็นเจ้าของเอง กับน้องสาว ( จขกท อายุ 30 น้องสาว 26)


คุณพ่อคุณแม่อยู่ตจว มาหาที่กทม ปีละ 1 ครั้งโดยประมาณ



ทีนี้ความอยากเลี้ยงแมวก็เคยสมัครเป็นทาสแมวให้แมวหาบ้าน แต่จนแล้วจนรอดทะเลาะกับ น้องและแม่ที่แทกทีมกันต่อต้าน


แม่ :
ปีกกล้าขาแข็งนักใช่มั้ย โตแล้วใช่มั้ย ใช่สิบ้านของเธอ ก็ได้นะถ้าจะเลี้ยงก็อย่าคิดว่า ม๊าจะมาเหยียบบ้านลูกอีก

- รอให้แต่งงานก่อนสิลูกค่อยให้แฟนลูกซื้อแมวให้ (แม่ขาาาา หนูไม่มีแฟนมา 5ปีแล้วค่ะ ถ้าหนูมีแฟนจริงๆ คงต้องเลี้ยง 10 ตัวแน่ๆ ฉลองลงจากคาน)

น้อง : -
จำได้นะแก ถ้าวันไหนที่แกเลี้ยงแมว วันที่แกเอาแมวเข้าบ้านชั้นย้ายออกแน่ อยากจะรู้แกจะเลือกอะไรระหว่างน้องแท้ๆ กับแมว

-
แกเอาแมวมาชั้นไม่รับประกันนะว่าอะไรจะเกิดขึ้น


-
ชั้นโยนจากชั้น 3แน่ อยากรู้นักมันจะมี 9 ชีวิตจริงมั้ย

- ก็ได้นะ แต่แกต้องดาวน์รถมให้ชั้น

-ทำสัญญาก่อนนะ ว่าแกต้องทำความสะอาดบ้านคนเดียวทุกอาทิตย์


- ฯลฯ แต่ละอย่าง บาดใจเราเหลือเกิน


คือแม่เรากะน้องเราคิดว่าเราเป้นคนไม่มีความรับผิดชอบ พอ แล้วก็กลัวเป็นภาระ ทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเราเป็นพี่คนโต ต้องผ่อนบ้าน ต้องเลี้ยงน้อง ส่วนพ่อกับแม่เราก็ส่งเงินให้บ้างไม่ส่งบ้าง ใช้ชีวิตอิสระ เน้นกิน เน้นเที่ยว หมดเงินไปกับการนวด แต่ไม่ถึงกับใช้เงินเกินตัว แต่ ความที่มีคนอยู่ข้างหลัง เราเลยเหมือนแบกรัีบทุกภาระไปโดยปริยาย

 
 

จากคุณ : lamerdejoy
เขียนเมื่อ : 9 ก.ค. 55 17:59:55




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com