ไปดีนะลูก ไปอยู่สวรรค์ ป่านนี้วิ่งเล่นซุกซนอยู่แน่ๆเลย
อ่านกลอนคุณพ่อแล้วนํ้่าตาใหลค่ะ เราเองร้องไห้ทุกวันเลย เลี้ยงน้องจรตามจุดกว่า 50ตัว วันนึงๆหายไปไม่เห็นมากินข้าวนี่ เครียดเลยค่ะ กลัวเขาหิว เราจึงเข้าใจว่าการสูญเสียสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รัก ที่ผูกพันนี่เป็นยังไง วันใหนอารมณ์ไม่ดีทะเลาะกับคนไม่ได้ก็มาทะเลาะกับหมาเอา 55555+ ขำนำ้ตาเล็ดค่ะ
ความน่ารัก ความใสซื่อบริสุทธิ์ของเขาเยียวยาจิตใจผู้คนได้ดี พวกเขาทำให้เรามีความสุข เราเองเลี้ยงหมาไม่ได้ ก็ยังตามออกไปเลี้ยงพวกเขาข้างนอกตามที่ๆๆเขาอยู่ แค่ได้เห็เขากิ่นอิ่ม อารมณืดี มาออดอ้อนเราบ้าง เวลาเห็นเรามา เขาดีใจกระดิกหางวิ่งเข้าหา ความสุขก็เกิดกับเราทั้นที
น้องจีจี้ หมาจรแสนเชื่อง ชอบเล่นมากๆ เขาโหยหาความรักตลอด น้องรอดตายมาแล้วครั้งนึง สังเกตุที่คอ ใครว่าหมาไทย หมาจรไม่น่ารัก แต่เราว่าหมา-แมวน่ารักทุกตัวค่ะ
จากคุณ |
:
จิตใจดีเหมือนหน้าตา..อิ อิ (Lovely Yuli)
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ต.ค. 55 12:03:04
|
|
|
|